Barcelona nhắm sao trẻ Dortmund thay thế Jordi Alba

Barcelona bất ngờ nhắm sao trẻ Dortmund thay thế Jordi Alba
  • 15:36 - 16/06/2019

Được biết Gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha nhằm cạnh tranh vị trí với Jordi Alba – cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou vào hè sang năm. Hiện tại Barcelona vẫn đang nghiên cứu để đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Sở dĩ Blaugrana nhắm đến Guerreiro là bởi vì cầu thủ này không những có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái và anh còn có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ, giống như cách mà Dortmund đang sắp xếp anh đá trong đội hình hiện tại.

Ngoài Guerreiro, Barcelona cũng đang để mắt đến Filipe Luis. Cầu thủ 25 tuổi này hiện đang thi đấu trong màu áo Atletico Madrid. Tuy nhiên, trong bối cảnh hợp đồng của Luis với đội bóng áo sọc đỏ thành Madrid sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây, thì việc gia nhập Barcelona có lẽ là phương án khả thi nhất với anh.

Barca ở mùa giải năm nay liên tục gặp khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự nơi hành lang cách trái. Bằng chứng là mỗi khi Jordi Alba gặp vấn đề chấn thương hoặc phải nghỉ thi đấu, đội chủ sân Camp Nou chỉ có Nelson Semedo là người thay thế. Tuy nhiên việc Semedo thích hợp ở hành lang cánh phải hơn cánh trái đã khiến phương án chắp vá của Barca không phát huy hiệu quả, thậm chí còn phản tác dụng.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71