Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 26/07/2019 17:44 (GMT+7)

Barcelona “cắn răng” bán rẻ Coutinho

Barcelona “cắn răng” bán rẻ Coutinho

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Barcelona sẵn sàng để Coutinho ra đi nếu nhận được 120 triệu euro.

Sau sự có mặt của Griezmann, Coutinho rất khó có thể cạnh tranh vị trí ở Barcelona. Do đó, cầu thủ này đang tính tới khả năng rời khỏi Nou Camp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Đội bóng xứ Catalan cũng sẵn sàng “hợp tác” với Coutinho. Theo đó, họ có thể bán cầu thủ này với giá 120 triệu euro, tức rẻ hơn 15 triệu euro so với mức phí bỏ ra để chiêu mộ anh từ Liverpool.

coutinho
Barcelona sẵn sàng bán lỗ Coutinho

Dù vậy, cửa ra đi của Coutinho là không cao bởi không có nhiều CLB đáp ứng được mức phí chuyển nhượng 120 triệu euro ở thời điểm hiện tại.

Coutinho được cho là từ chối Chelsea, M.U vì muốn trở lại Liverpool. Thế nhưng, HLV Jurgen Klopp cho hay CLB không sẵn sàng chi ra số tiền lớn để có được chữ ký của Coutinho.

Ông thầy người Đức chia sẻ: “Coutinho vẫn còn hữu dụng với bất kỳ CLB nào. Đó là cầu thủ tài năng lớn nhưng để có được cậu ấy cần phải chi ra số tiền lớn. Tuy nhiên, đây không phải là năm mà Liverpool sẵn sàng đáp ứng điều đó.

Như tôi đã nói, sự có mặt của Coutinho sẽ giúp các đội bóng tốt hơn, kể cả Liverpool. Tôi hy vọng anh ấy tìm thấy may mắn ở Barcelona. Chúng tôi liên lạc với Coutinho không phải vì vấn đề hợp đồng mà muốn biết anh ấy đang làm gì. Còn lại, các thông tin chỉ do báo chí thêu dệt nên thôi”.

Điểm đến tiềm năng của Coutinho có thể là PSG. Đội bóng này đang muốn tìm người thay thế trong trường hợp Neymar ra đi.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88