Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Monday, 19/08/2019 16:19 (GMT+7)

Barca tống khứ được ‘hàng hớ’ với giá hời

Barca tống khứ được ‘hàng hớ’ với giá hời

Sau rất nhiều những đồn đoán, cuối cùng tương lai của tiền vệ Philippe Coutinho đã được làm sáng tỏ, khi anh chuyển tới Bayern Munich theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải cùng điều khoản mua đứt.

Không phải Man United, chẳng phải đội bóng cũ Liverpool hay đội bóng mới được đồn đoán PSG, cuối cùng tiền vệ Coutinho đã tìm được bến đỗ mới là CLB Bayern. Cụ thể, ngôi sao người Brazil sẽ gia nhập đội chủ sân Allianz Arena theo dạng mượn 1 năm kèm lựa chọn mua đứt vào cuối mùa 2019/20 trị giá 120 triệu euro.


Để sở hữu chữ ký của Coutinho theo dạng mượn, Bayern đã phải trả cho Barca 8,5 triệu euro, đồng thời trả khoản tiền lương 12 triệu euro/mùa cho tiền vệ 27 tuổi.


Coutinho đã chính thức là người của Bayern
Coutinho đã chính thức là người của Bayern

Việc đẩy được Coutinho cũng giúp Barca đẩy được món hàng hớ người Brazil, giúp họ thu được những khoản hời đáng kể. Cụ thể, họ sẽ không phải trả Liverpool cho 20 triệu euro vì Coutinho sẽ không chơi đủ 100 trận cho Barca. Ngoài ra, đội bóng xứ Catalan cũng không phải trả Liverpool 5 triệu euro nếu vô địch Champions League.


“FC Barcelona và Bayern Munich đã đồng ý thỏa thuận mượn cầu thủ Philippe Coutinho ở mùa giải 2019/20. Bayern Munich sẽ trả 8,5 triệu euro phí mượn và lương của Coutinho. Ngoài ra, thỏa thuận còn bao gồm lựa chọn mua đứt với giá 120 triệu euro. Barcelona muốn cảm ơn Philippe Coutinho về sự tân tâm và những đóng góp của anh. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất ở chương mới trong sự nghiệp”, Barcelona thông báo.


Coutinho cho biết: “Đối với tôi, bước đi này có nghĩa là một thử thách mới ở một đất nước mới với một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu. Tôi rất mong chờ điều đó. Giống như Bayern, tôi có tham vọng lớn và tôi tin rằng tôi có thể đạt được chúng cùng với các đồng đội mới của mình”.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88