Barca ra đòn, Real và Atletico bị cấm mua bán

Barca ra đòn, Real và Atletico bị cấm mua bán 1
  • 14:19 - 28/11/2015

 

Theo AS, án phạt cấm mua bán đối với Real Madrid và Atletico đã được nội bộ FIFA quyết định. Đây là hậu quả mà 2 đội bóng thành Madrid phải gánh chịu do vi phạm luật chuyển nhượng, chiêu mộ không đúng quy định với một số cầu thủ trẻ.

Tờ Mundo Deportivo đi khá xa khi khẳng định, án phạt cấm mua bán đối với Real và Atletico đã được kí nhưng FIFA chưa gửi đến 2 đội bóng Tây Ban Nha cũng như chưa công bố chính thức vì cơ quan bóng đá quyền lực số 1 thế giới đang rúng động vì scandal hối lộ và tham nhũng.

Trước Real Madrid và Atletico, 1  đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha khác là Barcelona cũng bị cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2016 vì vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ trẻ.

Báo giới Tây Ban Nha cho rằng Real Madrid chính là đội bóng giật dây, ngầm cung cấp những bằng chứng chống lại Barca lên FIFA khiến đội bóng xứ Catalan lao đao không được mua sắm.

Cũng theo đồn thổi của báo giới TBN thì lần này chính Real Madrid phải lãnh hậu quả từ đòn thù của Barca. Bởi Gã khổng lồ xứ Catalan đã cung cấp bằng chứng chứng tỏ Real cũng vi phạm quy định mua sắm cầu thủ trẻ.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71