Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Tuesday, 16/10/2018 15:43 (GMT+7)

Barca nhập cuộc giành sao với Manchester United

Barca nhập cuộc giành sao với Manchester United

Theo đó cả Barcelona và Manchester United đang cạnh tranh gay gắt thương vụ mang tên Alderweired – một hậu vệ thuộc biên chế của câu lạc bộ Tottenham.

Thông tin này đều được cả hai tờ báo uy tín là Goal và the Mirror đăng tải sáng ngày hôm nay. Theo đó nhà ĐKVĐ La Liga muốn bổ sung một trung vệ mới và cảm thấy cầu thủ Alderweired bên phía Tottenham thực sự là cái tên phù hợp. Được biết Alderweired năm nay mới chỉ 29 tuổi, hợp đồng của cầu thủ này với Gà trống cũng chỉ còn chưa đầy một năm.


Hiện tại, đội bóng xứ Catalan đang gặp rất nhiều khó khăn khi các chân sút trụ cột liên tục gặp chấn thương. Chính vì thế việc chiêu mộ một chân sút có bề dày kinh nghiệm như Alderweired là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên thương vụ này có lẽ sẽ không hề dễ dàng bởi đội chủ sân Nou Camp sẽ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ phía Manchester United.


Ngoài ra đội bóng Bắc London cũng có cài thêm điều khoản giải phóng hợp đồng đối với bản hợp đồng hiện tại của Alderweired. Nếu Barcelona muốn chiêu mộ cầu thủ này ngay lập tức, họ sẽ phải trả thêm một khoản lên tới 25 triệu bảng chi phí phá vỡ hợp đồng.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin