Barca khóc thét khi đội hạng nhất Anh công khai sỉ nhục mình

Barca khóc thét khi đội hạng nhất Anh công khai xỉ nhục mình
  • 10:01 - 26/08/2020

Nội tình Barca chưa hết sóng gió vì chuyện Lionel Messi đòi ra đi thì giờ phải đón thêm một tin nhục nhã khi một đội bóng bé xíu ở nước Anh làm được điều họ không thể.

Valencia gây bất ngờ cho nhiều người khi đồng ý bán chân sút chủ lực Rodrigo cho đội bóng mùa trước còn ở hạng Nhất Anh, Leeds với giá chỉ bằng một nửa những gì từng đòi hỏi Barcelona.

Vào thứ Ba tuần này theo giờ địa phương, phái đoàn của Leeds đã bay sang Valencia để hoàn tất hợp đồng với Rodrigo. Theo đó, tiền đạo 29 tuổi sẽ chuyển sang sân Elland Road với giá chuyển nhượng trực tiếp 30 triệu euro (27 triệu bảng).

Rodrigo là cầu thủ trụ cột tiếp theo chia tay sân Mestalla sau Ferran Torres, Dani Parejo và Francis Coquelin. Trên trang chủ của mình, phía Valencia đã có thông báo chính thức:

“Valencia đã đạt được thỏa thuận bước đầu với Leeds United vào thứ Ba tuần này về việc chuyển nhượng Rodrigo Moreno, mọi chi phí về hồ sơ đã hoàn thành và cầu thủ cũng đã vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc.

 

Barca khóc thét khi đội hạng nhất Anh công khai xỉ nhục mình
Rodrigo không sang được Barca nhưng lại đến Leeds

Valencia cảm ơn Rodrigo vì sự cam kết và nỗ lực trong 6 mùa giải qua, nơi anh thi đấu tổng cộng 220 trận, ghi 59 bàn và giúp đội bóng vô địch Cúp Nhà vua. Valencia chúc mọi điều may mắn nhất sẽ đến với Rodrigo ở hành trình tiếp theo trong sự nghiệp”.

Với những gì làm được ở Valencia, Rodrigo không chỉ được triệu tập mà còn là thành viên thường xuyên đá chính của ĐT Tây Ban Nha. Đến lúc này, anh đã có 22 lần đại diện quốc gia và tham dự World Cup 2018.

Có một chi tiết đáng chú ý là vào tháng 1 vừa qua, Rodrigo đã ở rất gần Barcelona. Tuy nhiên, vào phút chót, Valencia đã hủy kèo vì Barca không chồng đủ 60 triệu euro lên bàn đàm phán. Giờ thì Bầy dơi bán Rodrigo cho Leeds với giá chỉ bằng một nửa so với hơn nửa năm trước.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71