Barca giở đòn bẩn cuối cùng, cấm Messi đá bóng 1 năm

Barca giở đòn bẩn cuối cùng, cấm Messi đá bóng 1 năm
  • 09:03 - 01/09/2020

Barca cho thấy khi bị đẩy vào đường cùng, việc gì họ cũng dám làm với Messi. Nếu La Pulga ngoan cố, anh có thể không được chạm vào quả bóng trong 1 năm.

Theo ấn phẩm Mundo Deportivo, phía Messi và chủ tịch Josep Bartomeu sẽ bước vào cuộc đàm phán được cho là cuối cùng vào thứ Tư này. Dù mối quan hệ giữa đôi bên rất căng thẳng khi La Pulga từ chối tham dự buổi kiểm tra y tế bắt buộc và vắng mặt luôn cả buổi tập đầu tiên trước mùa giải, cha của Messi và Bartomeu vẫn giữ liên lạc qua điện thoại và cố gắng dàn xếp một cuộc gặp mặt.

Tuy nhiên, cuộc gặp này nhiều khả năng chỉ là bàn giải pháp cho cuộc chia tay của Messi, chứ không phải níu giữ siêu sao người Argentina này ở lại. Phía Messi muốn ra đi nhẹ nhàng nhất, buộc Barca phải tạo điều kiện hết cỡ cho bến đỗ sắp tới của anh. Ngược lại, đội chủ cân Camp Nou cương quyết bất cứ đội bóng nào muốn có Messi phải chồng đủ 700 triệu euro phí giải phóng.

Barca giở đòn bẩn cuối cùng, cấm Messi đá bóng 1 năm
Messi khó lòng yên ả rời Barca

Theo một số nguồn tin khác, vẫn có cách để Messi ra đi theo dạng tự do nhưng nó khá… viển vông. Theo đó, Barca chỉ chịu ưng thuận đòi hỏi ra đi nhẹ nhàng của Messi nếu anh chịu không nhận lương trong 1 năm tới, đồng thời không được ký với CLB nào khác cho tới tháng 6 năm sau – trùng với thời điểm hết hợp đồng hiện tại với Barca.

Nói một cách dễ hiểu, Messi bị buộc “ngồi chơi xơi nước” nguyên 1 mùa giải để được chuyển nhượng tự do tới đội bóng khác. Không đời nào Messi chấp nhận chuyện này.

Hiện tại, phía Messi vẫn vin vào điều khoản được phép ra đi theo dạng tự do vào cuối mỗi mùa giải kể từ lúc gia hạn với Barca vào năm 2017. Nhưng phía Barca khẳng định điều khoản đấy chỉ có hiệu lực trực tiếp tối đa đến tháng 6 hàng năm mà thôi.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71