Barca đưa ra phán quyết về tương lai của ‘máy quét’ Vidal

Barca sẽ không bán Vidal
  • 20:53 - 06/01/2020

Mối quan hệ giữa Vidal và Barcelona vốn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” suốt thời gian qua. Cựu tiền vệ Bayern Munich thường xuyên phải ngồi dự bị và được tung vào sân thay các đồng đội, nhưng bất chấp tất cả anh vẫn biết cách tỏa sáng khi có được 6 bàn thắng tại La Liga từ đầu mùa. Đáng chú ý, 6 bàn thắng đó đến sau 6 cú dứt điểm trúng khung thành đối phương của Vidal, đạt hiệu suất chính xác 100%.

Mọi chuyện trở nên rối tung lên, khi cách đây không lâu Vidal đưa ra tuyên bố Barca đang nợ anh 2,4 triệu euro tiền tưởng. Cụ thể, Vidal chỉ được trả 1,7 triệu euro tiền thưởng cho mùa trước trong khi tiền vệ người Chile quả quyết số tiền thưởng được nhận lên đến 4,1 triệu euro.

Barca sẽ không bán Vidal
Barca sẽ không bán Vidal

Luật sư của tiền vệ người Chile đã đệ đơn kiện Barca vào ngày 5/12, trong đó phân tách các điều khoản để chứng minh Barca còn nợ Vidal 2,4 triệu euro tiền thưởng. Chính điều này khiến tương lai của Vidal tại sân Nou Camp bị nghi ngờ rất nhiều, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều đội bóng sẵn sàng giải cứu anh.

Tuy nhiên theo những tin tức mới nhất, HLV Valverde đã có các cuộc nói chuyện với Vidal và người đại diện của cầu thủ này nhằm tìm được tiếng nói chung nhất. Theo đó, Vidal sẽ được đảm bảo việc thi đấu và sẽ không có chuyện Barca bán anh trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này.

Giao kèo hiện tại của Vidal với Barca còn 18 tháng và với những động thái mới nhất này, cầu thủ người Chile chỉ có thể rời Barca trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020, thời điểm mà đội chủ sân Nou Camp tìm kiếm được người thay thế lý tưởng.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71