Sao Barca phát hiện dương tính với Covid-19 ngay trước thềm trận đấu với Bayern!

Barca sốc nặng vì có cầu thủ dương tính Covid-19 trước ngày đấu Bayern
  • 17:21 - 12/08/2020

Sau Atletico, bóng đá Tây Ban Nha lại tiếp tục rúng động trước thông tin một đội bóng cũng còn tham dự Champions League khác là Barca cũng có trường hợp dương tính với Covid-19.

Đây là thời điểm bóng đá châu Âu bất chấp tất cả, kể cả dịch bệnh, để hoàn thành cho xong 2 giải đấu còn lại là Champions League và Europa League. Tuy vậy, cứ mỗi khi có thêm một ca dương tính nào được phát hiện thì cả châu Âu vẫn đầy hoảng sợ.

Cách đây không lâu, BLĐ Ateltico tá hỏa khi phát hiện có 2 trường hợp dương tính với với virus Corona. Hiện tại, Atletico đã cho công bố danh tính 2 người bị nhiễm Covid-19. Đó là 2 cầu thủ của đội một. Trường hợp thứ nhất là Angel Correa, người vẫn đang cách ly tại tư gia và chưa xuất hiện triệu chứng. Trường hợp thứ hai là Sime Vrsaljko, người đang bình phục chấn thương và cũng chưa xuất hiện triệu chứng.

Barca sốc nặng vì có cầu thủ dương tính Covid-19 trước ngày đấu Bayern
Messi không khỏi lo lắng

Atletico vừa thở phào may mắn thì đến lượt một đội bóng đồng hương khác cũng phải thông báo trường hợp tương tự. Trang chủ Barca thông báo: “Sau xét nghiệm PCR vào chiều ngày hôm qua, thứ Ba 11/8, với nhóm 9 cầu thủ vừa bắt đầu quá trình chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, một trong số họ có kết quả dương tính với Covid-19. Cầu thủ đó không biểu hiện triệu chứng gì, vẫn khỏe mạnh và đã được cách ly tại gia.

Đội bóng đã thông báo thông tin này với những cơ quan có thẩm quyền. Thêm vào đó, mọi cá nhân có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân đã được truy tìm để xét nghiệm PCR tương ứng. Bệnh nhân cũng không hề tiếp xúc với các cầu thủ đội một đã di chuyển tới Lisbon”.

Nhìn chung, Messi và các đồng đội vẫn có thể tạm yên tâm đọ sức với Bayern. Tuy nhiên, sự yên tâm này cũng chỉ chắc chắn tương đối mà thôi bởi lẽ loại virus này cần một thời gian mới phát ra triệu chứng. Kể cả có xét nghiệm âm tính tới 2 lần thì vẫn còn khả năng mắc.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71