Barca chi 100 triệu euro cộng 2 sao khủng để đổi lấy Neymar

Barca chi 100 triệu euro cộng 2 sao khủng để đổi lấy Neymar 1
  • 10:39 - 19/07/2019

Barcelona đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên để thuyết phục PSG bán Neymar. Theo đó, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi 100 triệu euro cộng thêm 2 ngôi sao để đổi lấy ngôi sao người Brazil.

Vào mùa hè 2017, PSG đã bỏ ra số tiền kỷ lục 222 triệu euro để mang Neymar về từ Barcelona. Trong 2 năm ở Paris, Neymar đã ghi được 80 bàn sau 58 lần ra sân cho PSG. Tuy vậy, Neymar không thực sự hợp với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Anh gây ra nhiều rắc rối bên trong lẫn ngoài sân cỏ. Mới đây, ngôi sao người Brazil còn từ chối tập trung cùng PSG để đòi trở lại Barca.

PSG đã chán ngán với cách cư xử của Neymar còn Barca cũng muốn đem đứa con cũ về lại mái nhà Nou Camp. Mới đây, Barca đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên về phía PSG cho thương vụ Neymar. Theo đó, đội bóng xứ Catalan sẽ bỏ ra 100 triệu euro tiền mặt. Ngoài ra, Barca đưa ra danh sách 6 cầu thủ để PSG chọn lấy 2 người.

Barca chi 100 triệu euro cộng 2 sao khủng để đổi lấy Neymar 2
Barca đã đưa ra lời đề nghị hậu hĩnh dành cho PSG

Philippe Coutinho, Ousmane Dembele, Ivan Rakitic, Nelson Semedo và Malcom là những người nằm trong danh sách đó. Danh tính cầu thủ còn lại chưa được tiết lộ. Có thể nói, đây là lời đề nghị khá hậu hĩnh mà Barca đưa ra cho PSG. Như Coutinho và Dembele, Barca đã phải chi ra hơn 200 triệu euro để có được bộ đôi này.

Tuy vậy, khúc mắc nằm ở chỗ Barca muốn thanh toán tiền mặt cho PSG vào tháng 2/2020. Yêu cầu này của Barca là để né Luật công bằng tài chính. Cách đây không lâu, đội bóng xứ Catalan đã bỏ ra 120 triệu euro để mang về Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71