Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 24/08/2017 08:43 (GMT+7)

Báo Thái Lan xin băng hình bộ 3 tấn công của U22 Việt Nam

Báo Thái Lan xin băng hình bộ 3 tấn công của U22 Việt Nam

Chiều 24/8, U22 Thái Lan sẽ chạm trán U22 VN để cạnh tranh vé vào bán kết SEA Games. Thầy trò HLV Worrawoot Srimaka được khuyên cẩn trọng với Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường.

 

Một ngày trước trận đấu nhằm quyết định tấm vé vào bán kết của bảng B, biên tập viên Pep Sii của kênh FootballSiam TV (thuộc Siam Sport) hỏi xin phóng viên Zing.vn đang tác nghiệp tại Malaysia băng hình của 3 cầu thủ được họ đánh giá là “siêu sao” gồm Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh.

Pep Sii giải thích rằng anh bận đi quay đội tuyển nữ và U22 Thái Lan tập, nên ngỏ ý muốn xin bằng hình để về làm chương trình 3 cầu thủ nguy hiểm của U22 Việt Nam.


“U22 Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Ngoài 3 ngôi sao kể trên, các bạn có sự kết hợp với lứa cầu thủ vừa dự U20 World Cup ở Hàn Quốc”, Pep nhận xét về đối thủ của U22 Thái Lan ở trận đấu lúc 15h ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam). 

 

Trong số 20 cầu thủ U22 Việt Nam, Pep ấn tượng nhất với tiền đạo số 10. 


“Tôi biết Nguyễn Công Phượng đó là cầu thủ tốt nhất, là cầu thủ số 1 ở đội bóng U22 Việt Nam”, biên tập viên kênh truyền hình thể thao chia sẻ. 


Còn bên phía Thái Lan, Pep thẳng thắn thừa nhận đội trưởng Chenrop, số 9 là niềm hy vọng của cả đất nước xứ chùa vàng. 


Ngoài ra, trước trận đấu, ông Witthaya Laohakul  – Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng chia sẻ cởi mở trên Siam Sport. 


“Nếu U22 Thái Lan thi đấu không tập trung và để cho U22 Việt Nam có quá nhiều khoảng trống, U22 Thái Lan sẽ phải trả giá”, ông Laohaku nhận định. 


Bên cạnh đó, vị GĐKT cũng “điểm mặt” 4 cầu thủ U22 Việt Nam ông cho là “sát thủ” gồm Công Phượng, Tuấn Tài, Văn Thanh và Hồng Duy. 


Trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan diễn ra lúc 15h ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam). 

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88