Báo Hàn Quốc đứng về phía Việt Nam ở trận gặp Nhật Bản

Báo Hàn Quốc đứng về phía Việt Nam ở trận gặp Nhật Bản 1
  • 07:46 - 17/08/2018

Báo Hàn Quốc đứng về phía Việt Nam ở trận gặp Nhật Bản

Với việc đội đứng thứ nhì bảng D sẽ gặp đội nhất bảng E, nhiều khả năng sẽ là ĐT Olympic Hàn Quốc ở vòng đấu loại trực tiếp nên người Hàn đang hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo không phải đối mặt với Olympic Hàn Quốc ngay ở vòng 1/8.

Han_Quoc_Olympic_Viet_Nam
Truyền thông xứ Kim chi không muốn Olympic Việt Nam gặp Hàn Quốc sớm

Hãng thông tấn Yonhap cho biết: “Việt Nam đã lần thứ 3 liên tiếp lọt vào vòng knock-out tại Asiad sau năm 2010 và 2014 nhưng rất có thể Việt Nam sẽ đối đầu Hàn Quốc ở vòng sau bởi ở lượt cuối vòng bảng, họ phải gặp Nhật Bản. Đây là điều mà CĐV Hàn Quốc không hề mong muốn bởi HLV Park Hang-seo là một người Hàn Quốc”.

Tờ báo Chosun của Hàn Quốc cũng bày tỏ hy vọng thầy trò HLV Park Hang-seo có thể đánh bại Nhật Bản ở lượt đấu cuối vòng bảng: 

“Hàn Quốc là đội bóng mạnh nhất bảng E. Trong khi đó, Việt Nam nếu đánh bại Nhật Bản sẽ đứng nhất bảng. Hy vọng Việt Nam có thể làm được điều này, cho dù Hàn Quốc sẽ phải đối đầu Nhật Bản ở vòng 1/8”

Một trang báo khác là MSN thì phân tích: “Olympic Hàn Quốc đang là nhà ĐKVĐ ở Asiad và đang có cơ hội rất lớn để đứng nhất bảng E. Hy vọng Việt Nam cũng sẽ đứng nhất bảng D để HLV Park Hang Seo không phải sớm đối đầu đội bóng quê hương của mình. Chắc chắn, ông Park sẽ làm tất cả để giúp Việt Nam tránh được Hàn Quốc ở vòng 1/8”.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 19/8 tới.

 

Bình Luận

uwin71