Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 03/08/2019 04:11 (GMT+7)

Bán tống báo tháo “hàng thải”, Barcelona vẫn… có lời

Bán tống báo tháo “hàng thải”, Barcelona vẫn… có lời

Barcelona đã đạt thỏa thuận bán tiền đạo Malcom cho Zenit với giá 45 triệu euro. Như vậy, Los Blaugrana vẫn có lời ở vụ này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Barcelona đã “cướp” Malcom trên tay của AS Roma khi trả cho Bordeaux mức phí 41 triệu euro.

Dù vậy, Malcom không thể tỏa sáng như kỳ vọng ở Nou Camp. Thậm chí, cầu thủ này còn nằm trong danh sách “người thừa” ở Nou Camp.

Malcom
Malcom chính thức sang Zenit

Sau sự xuất hiện của Antoine Griezmann, tương lai của tiền đạo người Brazil ở Barcelona coi như đến hồi kết. Trong thời gian qua, đội bóng xứ Catalan cũng tìm cách “bán tống bán tháo” cầu thủ này.

Cuối cùng, họ đã đẩy đi thành công Malcom. Bến đỗ mới của cầu thủ này là Zenit. Đáng chú ý, số tiền mà Barcelona thu về ở vụ này là 45 triệu euro, tức cao hơn cả số vốn họ bỏ ra chiêu mộ Malcom ở mùa giải trước.

Cả Everton, Dortmund đều muốn có Malcom. Dù vậy, chỉ riêng Zenit đáp ứng được mức phí chuyển nhượng mà Barcelona yêu cầu và có được chữ ký của tiền đạo sinh năm 1997.

Với việc bán Malcom, Barcelona đã thu về 1/3 số tiền mua Antoine Griezmann. Trước đó, họ đã bán đi Jasper Cillessen, André Gomes, Paco Alcácer, Denis Suárez, Emerson. Tổng số tiền mà Los Blaugrana thu về từ bán cầu thủ xấp xỉ 140 triệu euro.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88