Ban tổ chức đổi lịch, Olympic Việt Nam gặp bất lợi tại ASIAD 2018

Ban tổ chức đổi lịch, Olympic Việt Nam gặp bất lợi tại ASIAD 2018 1
  • 02:55 - 02/08/2018

Các đội tuyển tham dự môn bóng đá nam ASIAD 2018 sẽ bắt đầu đến Indonesia từ ngày 8.8. Olympic Việt Nam của HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 11.8 từ TP.HCM đi Jakarta. Trước đó, ngày 31.7, INASGOC thay đổi một chút về lịch thi đấu sau khi có kết quả bốc thăm bổ sung thêm 2 đội Olympic UAE và Olympic Palestine. Dù không bị ảnh hưởng trực tiếp, lịch tập của Olympic Việt Nam sẽ có sự xáo trộn.

v-vietnam_Olympic

Olympic Việt Nam sẽ gặp đôi chút khó khăn do lịch thay đổi

Nani Suwarni – người đứng đầu Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao ở Bekasi nói 8 đội tuyển ở 2 bảng D và F sẽ có mặt tại địa phương 10 ngày trước khi khai mạc ASIAD. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có 8 đội đóng quân ở Bekasi. Bảng F gồm các đội Iran, Myanmar, Bắc Triều Tiên và Saudi Arabia. Với việc có gấp đôi số đội mà sân tập không đổi chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho 8 đội cùng tranh tài ở một địa phương. Hiện ngoài sân Mukti Wibawa gần khách sạn các đội, thì chưa rõ địa phương này có bao nhiêu sân tập.

Về thời gian thi đấu chính thức của Olympic Việt Nam, theo lịch cũ thầy trò HLV Park Hang Seo lần lượt gặp Pakistan, Nepal, Nhật Bản vào các ngày 15, 17 và 21, lịch mới sẽ sớm hơn vào các ngày 14, 16 và 19 tháng 8.

Theo Anh Thư 

Bình Luận

uwin71