Bản tin Real tối 3/10: Trụ cột gây sức ép đòi đá chính; Benzema lộ lý do tụt dốc

Bản tin Real tối 3/10: Trụ cột gây sức ép đòi đá chính; Benzema lộ lý do tụt dốc
  • 19:29 - 03/10/2020

Isco yêu cầu được đá chính thường xuyên. Động thái mới nhất phát đi từ nhạc trưởng Isco là anh phải được góp mặt thường xuyên trong đội hình xuất phát của Real. Nếu không, anh sẽ xem xét ra đi ngay ở thị trường chuyển nhượng vào đầu năm tới. Khi đó, Real sẽ phải lo sốt vó vì Isco còn rất ít thời gian trong hợp đồng.

Thêm trụ cột Real nhập viện. Real đã đưa Alvaro Odriozola trở lại để làm phương án dự phòng bên cánh phải cho Carvajal. Nhưng ngay sau khi Carvajal được xác định phải nghỉ 2 tháng vì chấn thương, Odriozola cũng nhập viện theo vì tổn thương bắp chân. Điều này buộc Zidane đau đầu tìm người lấp vào cánh phải.

Sao trẻ Brazil được thừa nhận. Dù không được thi đấu nhiều như kỳ vọng nhưng Rodrygo Goes cũng đạt được thành tựu bước đầu tại Real. Theo đó, trong mùa này, chân sút người Brazil được đăng ký là thành viên đội một Real chứ không còn là thành viên của đội trẻ Castilla nữa.

Benzema thừa nhận mất tập trung. Vì nhiều lý do bên ngoài sân cỏ, Benzema đã không thi đấu hết mình đầu mùa này, hệ quả là 0 bàn thắng trong 3 trận đấu. Chính điều này khiến Benzema bị nhận một bài giáo huấn của Zidane và fan Real hi vọng tiền đạo chủ lực của mình đã thức tỉnh.

Bản tin Real tối 3/10: Trụ cột gây sức ép đòi đá chính; Benzema lộ lý do tụt dốc
Benzema không có phong độ cao ở Real

Bernabeu chuẩn bị đón fan trở lại. Lần gần nhất Bernabeu có bóng dáng người hâm mộ đã từ tận tháng 3 năm nay. Suốt thời gian qua, các khán đài Bernabeu buộc phải phủ bạt để chống hao mòn. Tuy nhiên, Real đã nhận tín hiệu từ UEFA cho phép khoảng 30% khán giả vào Bernabeu trong thời gian tới.

Bình Luận

uwin71