Bản tin Real sáng 7/10: Zidane nổi giận vì mất trụ cột; Benzema châm biếm tuyển Pháp

Bản tin Real sáng 7/10: Real mơ ăn 3; Zidane điên tiết vì mất sao
  • 08:47 - 07/10/2020

Sao trẻ tiết lộ Real mơ ăn 3 danh hiệu mùa này. Vinicius Junior đang thi đấu cực kỳ bay bổng trong giai đoạn đầu mùa giải này, góp phần vào vị trí thứ 1 trên BXH La Liga của Real. Tuy nhiên, siêu sao người Brazil khẳng định đội bóng chủ quản đặt mục tiêu cao hơn thế rất nhiều, cụ thể là muốn ăn 3, bao gồm La Liga, Champions League và Cúp Nhà vua mùa này.

Odegaard không mâu thuẫn với đội bóng cũ. Chia sẻ về chuyến trở lại Real lần này, siêu sao trẻ tuổi Martin Odegaard khẳng định mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên, anh có tài năng và Real gọi về, chỉ vậy thôi. Không hề có mâu thuẫn nào giữa Odegaard và Real Sociedad – đội bóng mượn Odegaard 2 mùa gần nhất, như truyền thông thêu dệt.

Zidane lại thiệt quân số tập luyện. Zidane không thể hài lòng trước việc Thibaut Courtois và Toni Kroos đều bị gọi tập trung tại ĐT Bỉ và Đức. Vấn đề ở đây là cả Courtois và Kroos đều chưa bình phục hoàn toàn chấn thương và những va chạm mạnh có thể làm hỏng quá trình hồi sức. Cùng với đó, Real đang quá thiếu nhân sự để có thể tập luyện tại trung tâm Valdebebas.

Bản tin Real sáng 7/10: Real mơ ăn 3; Zidane điên tiết vì mất sao
Real lại thiệt quân

Cựu sao Real được xin lỗi ở Premier League. Trước màn thể hiện chói sáng của James Rodriguez tại Everton, cựu tiền đạo Darren Bent nhận lỗi: “Tôi sẽ đứng ra nhận trách nhiệm. Tôi là một trong những người nói James sẽ gặp khó tại Premier League và giờ tôi xin lỗi anh ấy và fan Everton”.

Benzema lại châm biếm FFF. Cứ mỗi lần ĐT Pháp triệu tập đội hình, Benzema lại bị nhắc đến như một con “cừu đen” không bao giờ được đếm xỉa. Ở lần tập trung này, Benzema lại lên mạng và đăng tải một trạng thái đầy ẩn ý: “Nơi những kẻ khác đem lòng thù hận, tôi sẽ nở một nụ cười”.

Bình Luận

uwin71