Bản tin Real sáng 18/10: Ramos dính chấn thương; Odegaard nghỉ dài hạn

Bản tin Real sáng 18/10: Ramos dính chấn thương; Odegaard nghỉ dài hạn
  • 07:53 - 18/10/2020

Ramos bị thay ra sau hiệp 1 trận Cadiz. Chấn thương của đội trưởng Sergio Ramos không quá nghiêm trọng, việc anh được rút ra chỉ để đề phòng trường hợp xấu nhất. Đây là chia sẻ của HLV Zidane về tình hình của người đội trưởng Los Blancos. Real sẽ phải tham dự Champions League trong 2 ngày tới nên đây là hành động logic của Zizou.

Thibaut Courtois thay mặt đồng đội nhận lỗi với fan sau trận thua Cadiz: “Quả thực chúng tôi đã chơi quá tệ ở hiệp một và để Cadiz tạo ra vô số cơ hội cũng như không tạo ra sự hiệu quả trong tấn công. Mặc dù đã chơi tốt hơn trong hiệp 2 nhưng chúng tôi vẫn bế tắc hoàn toàn trong khâu ghi bàn. Đúng là chúng tôi có nhiều cầu thủ phải trở về từ ĐTQG và mới chỉ cùng nhau tập luyện đúng một ngày trước trận đấu, nhưng tôi không xem đó là cái cớ để biện minh cho thất bại, đơn giản là chúng tôi đã chơi tệ mà thôi. Chúng tôi cần phải thức tỉnh sau thất bại này và hướng đến chiến thắng trước Shakhtar tại Champions League cũng như chuẩn bị tốt cho trận El Clasico”.

Real có nghĩa cử cao đẹp. Theo AS, Real Madrid mặc bộ trang phục màu hồng trong trận đấu với Cadiz để thể hiện sự ủng hộ đối với tháng nhận thức về bệnh ung thư vú trên toàn thế giới.

Thần đồng báo tin không vui. Martin Odegaard phải nghỉ thi đấu ít nhất 10 ngày và anh sẽ bỏ lỡ hai trận đấu tại Champions League với Shakhtar và Monchengladbach cũng như trận El Clasico. Cầu thủ người Na Uy dự kiến sẽ trở lại trong trận đấu với Huesca. Odegaard được chẩn đoán chấn thương cơ dép chân phải.

Bản tin Real sáng 18/10: Ramos dính chấn thương; Odegaard nghỉ dài hạn
Real không có Odegaard trong 10 ngày tới

Zidane tự tin dù thất bại: “Tôi đã ở Madrid gần 20 năm, tôi biết mình đang ở đâu và mình phải làm gì để giúp đội bóng. Tôi luôn cảm thấy mình thật vinh dự khi được làm việc tại đây và tôi luôn cố gắng 2000% sức lực của mình để tận hiến cho Real Madrid cho đến những ngày cuối cùng. Tôi biết việc trở thành HLV của Real Madrid áp lực như thế nào, bạn sẽ luôn bị người khác soi mói và đánh giá qua từng trận đấu. Nhưng tôi không quá quan tâm đến những lời đó và chỉ tập trung làm công việc của mình”.

Bình Luận

uwin71