Bản tin Real sáng 27/9: Real cần 281 triệu euro mới mua nổi Mbappe; Odegaard chiến thắng virus

Bản tin Real Madrid tối 26/9: Real cần 281 triệu euro mới mua nổi Mbappe; Odegaard chiến thắng virus
  • 18:44 - 26/09/2020

Real vẫn có cửa mua Mbappe. Nếu Mbappe gia hạn trực tiếp với PSG, Real cần phải bỏ ra ít nhất 281 triệu euro mới mua nổi. Nhưng nếu Mbappe không gia hạn và quyết định đi trong mùa hè tới, số tiền mà Real bỏ ra giảm xuống còn 100 triệu euro.

Real chỉ có 2 nhân sự vắng mặt. Trong buổi tập gần nhất chuẩn bị cho trận đấu với Real Betis, fan Real Madrid vui mừng khi biết chỉ có 2 cầu thủ không quá nổi bật là Mariano Diaz cùng Eder Militao là không thể góp mặt vì vấn đề thể lực.

Marcelo bất ngờ bị loại phút cuối. Danh sách tham dự trận gặp Betis của Real bất ngờ phải gạch tên Marcelo ở những phút cuối. Hậu vệ người Brazil cảm thấy không thoải mái ở lưng và tổn thương này đã theo anh nhiều năm mà chưa có lời giải.

Bản tin Real Madrid tối 26/9: Real cần 281 triệu euro mới mua nổi Mbappe; Odegaard chiến thắng virus
Marcelo không thể ra sân cho Real

Real vẫn đắm đuối sao 17 tuổi. Đội chủ sân Bernabeu không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Eduardo Camavinga. Bản thân cầu thủ vừa có màn ra mắt ĐT Pháp vào tháng trước cũng rất muốn chuyển tới Madrid để đổi đời nhưng đội bóng chủ quản Rennes đang giữ anh hơn giữ vàng.

Martin Odegaard khỏi đại dịch toàn cầu. Ít ngày trước, siêu sao người Na Uy, Martin Odegaard được xác định dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, với thể chất phi thường, Odegaard đã phục hồi nhanh chóng và vừa có lần thứ 2 xét nghiệm âm tính, qua đó được trở lại hội quân với các đồng đội.

Bình Luận

uwin71