Bản tin Real Madrid sáng 26/9: Hazard có thể trở lại; Bale lên tiếng “trách móc” đội bóng cũ!

Bản tin Real Madrid sáng 26/9: Hazard có thể trở lại; Bale lên tiếng "trách móc" đội bóng cũ! 1
  • 08:17 - 26/09/2020

Hazard đã tập luyện trở lại. Tin cực mừng cho Real Madrid là siêu sao Eden Hazard đã có thể luyện tập cường độ cao sau khi bình phục gần như hoàn toàn các tổn thương về mắt cá. Tuy nhiên, cả Hazard và Asensio khó có thể tham gia trận gặp Betis.

Bản tin Real Madrid sáng 26/9: Siêu nhân trở lại, bán gấp sao trẻ
Hazard sắp trở lại

Zidane nghĩ tới việc dùng cặp tiền đạo. Trong bối cảnh những cầu thủ chạy cánh của Real đang không có phong độ cao, một phần thì chấn thương, nên HLV Zidane đã nghĩ tới việc có thể dùng cùng lúc cặp tiền đạo Karim Benzema và Luca Jovic. Jovic không có phong độ cao nhưng biết cách ghi bàn trực tiếp.

Bale mỉa mai đội bóng cũ. Sau khi đã chuyển tới Tottenham theo dạng cho mượn, Gareth Bale liên tục công kích đội bóng cũ. Mới nhất, anh cho rằng mình có phần không nghiêm túc khi còn ở Real bởi không khí quá chán nản.

Bản tin Real Madrid sáng 26/9: Siêu nhân trở lại, bán gấp sao trẻ
Bale vẫn còn rất hận Real

Real đạt kỷ lục bán cầu thủ tự đào tạo. Với việc bán thành công Hakimi cho Inter với giá 40 triệu euro, lò đào tạo của Real đã đạt mốc doanh số 100 triệu euro tiền bán cầu thủ “cây nhà lá vườn” chỉ trong vòng 2 năm qua.

Real Madrid chỉ giữ 1 trong 3 tiền đạo Mayoral, Jovic và Mariano. Với sự trở lại của Borja Mayoral, HLV Zinedine Zidane đang có trong tay tới 4 tiền đạo. Nhưng hệ thống của nhà cầm quân này chỉ có chỗ cho một trung phong cắm và nó mặc định thuộc về Karim Benzema. Vì thế, 2 trong số 3 cái tên Luka Jovic, Mariano Diaz và Mayoral sẽ phải rời khỏi Bernabeu.

Bình Luận

uwin71