Bản tin M.U tối 30/9: M.U chọc tức tân binh; Huyền thoại mách nước mua 3 vị trí

Bản tin M.U tối 30/9: M.U chọc tức tân binh; Huyền thoại mách nước mua 3 vị trí
  • 19:17 - 30/09/2020

Người đại diện của Donny van de Beek không thể hài lòng khi ngôi sao người Hà Lan không có suất chính thức trong đội hình M.U. “Anh ấy chỉ dự bị, tôi không thích điều đó một chút nào. Phải vào sân khi còn 4 phút thi đấu, vậy thì tốt hơn là bạn để tôi ngồi yên”, Sjaak Swart cho biết. “Tôi phải nói rằng anh ấy đã có 3 tình huống đáng chú ý trong trận đấu vừa qua. Quả phạt đền dẫn đến bàn thắng quyết định ở trận gặp Brighton cũng đến từ anh ấy. Nếu bình thường, M.U đã thua 1-7. 5 lần bóng đã chạm cột dọc và xà ngang. Brighton đã chơi tốt, nhưng điều đó không nên xảy ra với một đội bóng như M.U”.

M.U chỉ còn cách Telles 6 triệu bảng. Truyền thông Anh đưa tin, M.U và Porto vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trong thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Alex Telles, khi đôi bên còn cách nhau 6 triệu bảng. Quỷ đỏ tin rằng Telles chỉ đáng giá 12 triệu bảng, bởi hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021.

Neville chỉ ra 3 vị trí mà M.U cần bổ sung ngay lập tức: “Có một điều hấp dẫn ở kỳ chuyển nhượng này. Có lẽ đây là kỳ chuyển nhượng dễ thực hiện các thương vụ nhất trong lịch sử Premier League. Nhưng Man United thì chẳng làm gì cả. Họ cần đem về cho Ole thêm 1 trung vệ, 1 hậu vệ trái và 1 tiền đạo trước hạn chót. Những đội bóng khác đã thực hiện được nhiều thương vụ thành công, tại sao Man United lại không thể đàm phán được?”.

Bản tin M.U tối 30/9: M.U chọc tức tân binh; Huyền thoại mách nước mua 3 vị trí
Neville vẫn đau đáu về M.U

Giải thích bàn thắng kỳ lạ của M.U trận gặp Brighton. Nhiều người sẽ thắc mắc, ủa thế hết giờ rồi sao trọng tài còn xem lại VAR? Kỳ thực, theo Hiệp hội Bóng đá Quốc tế (IFAB), những người nắm quyền ban hành và thay đổi luật bóng đá, trọng tài có quyền thổi phạt đền cho M.U dù đã thổi còi hết giờ.

Jovic công khai muốn được chuyển tới M.U. Tiền đạo Luka Jovic được cho là đã đánh tiếng với M.U về việc muốn gia nhập đội chủ sân Old Trafford và Real Madrid sẽ quyết định tương lai của cầu thủ người Serbia vào thứ Năm.

Bình Luận

uwin71