Bản tin M.U sáng 29/9: Solskjaer chuẩn bị lên đoạn đầu đài; M.U thanh lý 3 sao trẻ

Bản tin M.U sáng 29/9: Solskjaer chuẩn bị lên đoạn đầu đài; M.U thanh lý 3 sao trẻ
  • 04:53 - 29/09/2020

Ole Gunnar Solskjaer sắp mất ghế. Cựu danh thủ Roy Keane khẳng định nếu không giành được danh hiệu trong mùa này, đồng đội cũ của ông và giờ là HLV của M.U, Solskjaer sẽ bị sa thải. Sự kiên nhẫn dành cho màn thử nghiệm của Solskjaer đã hết và giờ ông phải chứng minh năng lực của mình.

M.U đẩy một lúc 3 sao trẻ. Với việc một loạt cầu thủ trẻ khác đang thăng tiến rõ rệt khi được đem cho đi mượn, M.U thấy chính sách này rất hợp lý và chuẩn bị áp dụng lên bộ 3 hậu vệ là Ethan Laird, Di’Shon Bernard và Max Taylor. Cả 3 cầu thủ tiềm năng này đều rất hút đối tác và sẽ sớm được cho đi mượn.

M.U bị đội bóng Đức trêu tức vụ Sancho. Dù không mấy liên quan tới nhau nhưng M.U vẫn trở thành trò đùa của Augsburg trên mạng xã hội. Chẳng là Augsburg đã đánh bại Dortmund và thế là họ liền đăng tải một hình ảnh có Sancho lên mạng, kèm chú thích chơi chữ ám chỉ M.U lực bất tòng tâm cũng không mua nổi cầu thủ người Anh.

Andreas Pereira sắp là người của Lazio. Tiền vệ người Brazil, Andreas Pereira đã đồng ý những điều khoản cá nhân để chuyển sang Lazio theo dạng cho mượn đến hết mùa này. Nếu có thể để lại dấu ấn, khả năng được Lazio mua đứt của Pereira là rất cao bởi M.U đã hết hứng thú với anh.

Bản tin M.U sáng 29/9: Solskjaer chuẩn bị lên đoạn đầu đài; M.U thanh lý 3 sao trẻ
Pereira sắp là người rời M.U mới nhất

Chris Smalling đòi rời M.U bằng được. Chris Smalling đã cạn tình cạn nghĩa với M.U khi không muốn ở lại Old Trafford thêm một năm nào nữa. Anh thậm chí sẵn sàng bỏ ra 5 triệu bảng tiền túi để bù vào số tiền chuyển nhượng mà Roma chưa đáp ứng nổi đòi hỏi của M.U để tự giải phóng bản thân.

Bình Luận

uwin71