Bản tin Man United trưa 28/9: Pogba bị “tẩy chay”; Quỷ Đỏ lại chậm chân trước kình địch!

Bản tin Man United trưa 28/9: Pogba bị "tẩy chay"; Quỷ Đỏ lại chậm chân trước kình địch! 1
  • 09:53 - 28/09/2020

Huyền thoại khuyên Solskjaer loại Pogba. Cựu danh thủ M.U, Parker khẳng định Paul Pogba đang là cục tạ nơi tuyến giữa của đội bóng cũ. Chính vì thế, để tăng cường khả năng phòng ngự nơi giữa sân, M.U cần loại bỏ Pogba khỏi đội hình xuất phát và thay thế bằng tân binh nhiệt huyết Donny van de Beek.

M.U lại đến muộn một lần nữa. Trong khi giờ M.U mới dám chịu bỏ tiền thì Man City đã mua xong thêm một trung vệ chất lượng nữa là Ruben Dias với giá 68 triệu euro. Như vậy là chỉ trong một mùa hè, gã hàng xóm đã có nguyên cặp trung vệ thuận cả chân trái và chân phải là Nathan Ake và Dias, trong khi M.U vẫn loay hoay một chỗ.

M.U tìm niềm tin với sao 16 tuổi. Trong khi gặp khó khăn trên thị trường chuyển nhượng chính, M.U rất tích cực tìm kiếm các tài năng trẻ. Sau khi đón một loạt ngôi sao tiềm năng trong thời gian qua, Quỷ đỏ tiếp tục chiêu mộ cầu thủ 16 tuổi Alex Luna từ Atletico Rafaela. Theo Mirror, M.U sẽ gửi Luna ở lại Argentina phát triển đến năm 2022.

Bản tin M.U sáng 28/9: Pogba bị tẩy chay; 'Ma tốc độ' sắp bị cho đi mượn

James trên đường rời M.U. Không thể cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình M.U, cầu thủ có tốc độ khủng khiếp Daniel James đang được quy hoạch cho đi mượn tại một đội bóng khác để tích lũy kinh nghiệm. Bến đỗ hợp lý nhất lúc này là Leeds bởi đôi bên có giao tình từ trước.

M.U ngập ngừng bán Pereira. Fan M.U đã quá chán ngán tiền vệ người Brazil, Andreas Pereira nhưng khi Lazio tiếp cận và ra giá 10 triệu euro, Quỷ đỏ lại ngập ngừng chưa bán. Lý do là bởi Pereira là trò cưng của Solskjaer và ông thầy người Na Uy vẫn tin anh có thể phát triển.

Bình Luận

uwin71