Bản tin M.U sáng 12/10: Giggs có thể trở lại; M.U đón tiền vệ người Pháp trong tháng 1

Bản tin M.U sáng 12/10: Giggs có thể trở lại; M.U đón tiền vệ người Pháp trong tháng 1
  • 07:41 - 12/10/2020

Giggs được kỳ vọng trở thành HLV tiếp theo của M.U. Mark Hughes cho rằng Ryan Giggs sẽ trở thành HLV của M.U trong tương lai sau khi gây ấn tượng ở cấp độ ĐTQG. Hiện tại, sự tập trung của Giggs vẫn dành trọn vẹn cho xứ Wales. Nhưng Mark Hughes tin rằng Giggs đang có một vị trí lý tưởng để trở lại dẫn dắt M.U trong tương lai: “Tôi nghĩ Giggs đang có một vị trí tốt trong sự nghiệp huấn luyện. Cậu ấy đang ngày một thăng tiến hơn. Cậu ấy bây giờ có nhiều khả năng dẫn dắt M.U hơn là khi Van Gaal rời đi”.

Cavani hứa chỉ bảo đàn em ở M.U. Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, tân binh Edinson Cavani của M.U đã hứa sẽ chỉ bảo cho các cầu thủ trẻ tại câu lạc bộ. “Tôi ở đây để cống hiến một chút kinh nghiệm của mình M.U, cho HLV và tôi sẵn sàng làm hết sức mình có thể và cống hiến những gì tốt nhất mà tôi có thể. Vì vậy, đó là mục tiêu của tôi khi tôi đến đây, tôi rất muốn bản thân mình có giá trị cho đồng đội của tôi”.

MU quyết liệt yêu cầu thay đổi lớn cho Ngoại hạng Anh. Với việc dịch COVID-19 gây ảnh hưởng khó khăn về mặt kinh tế cho các đội bóng tại Anh, EFL – ban tổ chức các giải hạng 2, 3 và 4 – đã đứng ra kêu gọi khoản hỗ trợ lên tới 250 triệu Bảng từ 20 CLB Ngoại hạng Anh, để giúp khắc phục tình cảnh hiện tại. Kế hoạch về gói cứu trợ trên hiện đang được các bên liên quan cân nhắc, đứng đầu là M.U và Liverpool. Tuy nhiên, điều kiện được đưa ra lại không hề đơn giản. Để thực hiện gói cứu trợ, giải Ngoại hạng Anh sẽ phải giảm số đội từ 20 xuống còn 18. Trong đó, chỉ có 2 đội bóng nhận vé xuống hạng trực tiếp mỗi mùa, và suất còn lại sẽ được định đoạt trong một loạt trận play-off giữa đội bóng đứng hạng 16 của Ngoại hạng Anh với đội đứng thứ 3, 4 và 5 của Championship.

Sao Pháp từ chối hàng loạt đại gia vì muốn đến M.U. Cái tên Boubakary Soumare gần đây đã thu hút được sự quan tâm, anh được liên hệ với việc chuyển đến M.U vào tháng 1. Các báo cáo cũng đã xác nhận rằng các câu lạc bộ đại gia từ Serie A như AC Milan, Inter Milan và Napoli đã cố gắng đạt được một thỏa thuận, nhưng rồi họ phải đối mặt với sự từ chối từ cầu thủ người Pháp hoặc đội bóng chủ quản Lille.

Bản tin M.U sáng 12/10: Giggs có thể trở lại; M.U đón tiền vệ người Pháp trong tháng 1
Tiền vệ người Pháp có thể đến M.U

Fan M.U gáy to vì đại chiến Anh với Bỉ. Dù có rất nhiều ngôi sao quy tụ trong trận đại chiến giữa Anh với Bỉ ở Nations League nhưng 2/3 cái tên ghi bàn lại là người đang hoặc từng thi đấu cho M.U: Romelu Lukaku và Marcus Rashford. Điều này làm fan Quỷ đỏ cực kỳ tự hào và thể hiện điều đó trên mạng xã hội.

Bình Luận

uwin71