Bản tin Barca trưa 6/10: Barca không mua nổi Depay; Còng lưng gánh nợ khổng lồ

Bản tin Barca sáng 6/10: Barca không mua nổi Depay; Còng lưng gánh nợ khổng lồ
  • 08:01 - 06/10/2020

Kỳ mua sắm thất bát của Barca. Real Madrid sớm nói không với chuyển nhượng Hè 2020, nên sự chú ý hướng tới Barca, đội bóng cần tăng cường rất nhiều nhân sự. Tuy nhiên, trong ngày cùng, đội chủ sân Nou Camp không đưa về những cái tên nào, dù xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến Memphis Depay hay Eric Garcia.

Một lúc chia tay 2 người thừa. Đầu tiên là hậu vệ Jean-Clair Todibo chuyển tới Benfica theo dạng cho mượn đến 2 mùa giải với mức phí 2 triệu euro cùng điều khoản mua đứt 20 triệu euro. Cái tên thứ hai ra đi là tiền vệ Rafinha Alcantara, người chuyển tới PSG với mức phí 3 triệu euro.

Barca công bố khoản nợ khổng lồ. Trong phiên họp thường kỳ diễn ra ngày hôm nay, BLĐ đội bóng đã công bố tổng thu nhập mùa giải trước là 855 triệu euro, kém hơn 200 triệu euro so với khoản thu 1.059 triệu euro mà họ dự đoán sẽ kiếm được nếu như không có sự bùng phát của virus Corona. Bên cạnh những khoản lỗ, Barca cũng tiết lộ khoản nợ của CLB đã tăng gấp đôi từ 217 triệu euro vào tháng 6/2019 lên thành 488 triệu euro vào cuối tháng 6 này.

Barca bán người quá dại. Do tiếp tục làm ăn thua lỗ, Barca buộc phải giảm mạnh hóa đơn tiền lương. Sự ra đi của những tên tuổi lớn như Luis Suarez, Arturo Vidal và Ivan Rakitic đã giúp họ cắt giảm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, đội bóng cũng phải vật lộn để thu về khoản phí chuyển nhượng lớn, khi 3 ngôi sao hàng đầu này ra đi với tổng số tiền… chỉ là 1,5 triệu euro.

Bản tin Barca sáng 6/10: Barca không mua nổi Depay; Còng lưng gánh nợ khổng lồ
Barca bán người quá dại

Barca không mua được Depay là vì Dembele. M.U không nhân nhượng, chỉ muốn mượn mà không chịu mua đứt Dembele khiến Barca buộc phải giữ chân tiền đạo người Pháp ở lại. Do đó, họ không thể có tiền chuyển cho Lyon trong vụ Depay và đó là lý do thương vụ này hỏng vào phút cuối.

Bình Luận

uwin71