Bản tin Barca sáng 4/10: Mượn xong sao mai sáng giá, từ bỏ 2 mục tiêu quan trọng!

Bản tin Barca sáng 4/10: Barca lại hả hê nhìn Suarez; Mượn xong sao mai sáng giá
  • 09:42 - 04/10/2020

Cule đỡ tiếc nuối Suarez. Sau khởi đầu bùng nổ cùng Atletico với 2 bàn thắng, Suarez đã tịt ngòi liền 2 trận gần nhất được xuất phát cho đội bóng mới. Mới nhất, Suarez lại bị thay ra khi không thể giúp Atletico đánh bại Villarreal. Suarez không còn ổn định nữa và đó là lý do Barca bán anh đi.

Barca đón sao mai mới. Trang chủ Barca thông báo: “FC Barcelona đã ký thỏa thuận với Atletico Madrid về việc cho mượn Andres Solano. Hậu vệ phải trẻ người Colombia sẽ gắn bó với câu lạc bộ cho đến ngày 30/06/2021 kèm tùy chọn mua đứt.” Điều khá thú vị là Andres Solano sẽ trở thành một phần của đội Barca B chứ không phải là đội một. Ngay khi gia nhập Barca, hậu vệ 22 tuổi nhanh chóng tham gia tập luyện cùng các đồng đội mới.

Cule xấu hổ vì tân binh. Sergino Dest khiến nhiều CĐV đội chủ sân Camp Nou thất vọng khi anh tỏ ra vụng về mặt kỹ thuật kiểm soát bóng trong ngày ra mắt đội bóng mới. Càng châm biếm hơn khi Barca đã phải lồng vào điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 400 triệu euro đối với Dest.

Bản tin Barca sáng 4/10: Barca lại hả hê nhìn Suarez; Mượn xong sao mai sáng giá
Dest khiến Barca thất vọng

Barcelona từ bỏ 2 mục tiêu trung vệ. Theo nhà báo Albert Roge tiết lộ hôm 2/10, HLV Koeman muốn có 1 trung vệ trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020 đóng cửa. Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha ngày 3/10 đồng loạt xác nhận Barca đã từ bỏ 2 thương vụ chuyển nhượng gồm Juan Foyth (Tottenham) và Eric Garcia (Man City).

Fulham chiêu mộ hàng thải Barca. Theo tờ Sport tiết lộ, Barca và Fulham đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng hậu vệ Jean-Clair Todibo. Mức phí chuyển nhượng là 18 triệu euro, chưa bao gồm các phụ phí. Ngoài ra, Barca còn kèm điều khoản mua lại Todibo bất cứ khi nào họ muốn.

Bình Luận

uwin71