Bản tin Barca sáng 29/9: Barca sắp tới hạn chót mua tiền đạo; Dembele lại khiến Koeman “đau đầu”

Bản tin Barca sáng 29/9: Barca sắp tới hạn chót mua tiền đạo; Dembele lại khiến Koeman "đau đầu" 1
  • 05:24 - 29/09/2020

Phía Lyon ra phán quyết cuối cùng về Depay. Chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon khẳng định Barca còn thời hạn đến thứ Sáu để quyết định có mua Depay hay không. Sau thời điểm đó, bất kể Barca có ra giá bao nhiêu, Lyon cũng sẽ không bán người. Mức giá mà Lyon mong muốn là 70 triệu euro.

Dembele lại vô kỷ luật. Lần thứ 3 kể từ lúc chuyển tới Camp Nou, Ousmane Dembele đi tập muộn và lần này còn hẳn 15 phút. Đây là thông tin không hề tích cực giữa bối cảnh chân sút người Pháp không chắc tương lai trong đội hình của Koeman.

Fati chưa muốn gia hạn. Mùa này, Ansu Fati đã chính thức trở thành thành viên đội một Barca, có số áo 22 và ngay lập tức nâng mức giá giải phóng hợp đồng lên thành 400 triệu euro. Tuy nhiên, Barca vẫn chưa thể yên tâm khi hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn tới 2022 mà tới giờ Fati vẫn chưa chịu ký mới.

Bản tin Barca sáng 29/9: Barca còn 4 ngày để mua cựu sao M.U; Thần đồng không chịu gia hạn

Barca bị chê kẹt xỉ vụ Eric Garcia. Dù rất muốn đón tài năng trẻ Eric Garcia quay lại Camp Nou nhưng Barca chỉ dám bỏ ra 10 triệu euro. Số tiền này chỉ bằng 1/3 những gì Man City yêu cầu nên thương vụ này lâm vào bế tắc. Tuy nhiên, một hợp đồng cho mượn đang được tính đến.

Riqui Puig chuẩn bị xuất ngoại. Sao trẻ Riqui Puig không thể cạnh tranh vị trí tại hàng tiền vệ Barca nên Koeman đang tính giải pháp cho anh đi trải nghiệm tại Porto. Môi trường bóng đá Bồ Đào Nha khá giống với La Liga nên có thể giúp ích nhiều cho Riqui Puig.

Bình Luận

uwin71