Bản tin Barca sáng 27/9: Messi sắp gia hạn 2 năm, Koeman không đóng vai ác vụ Suarez

Bản tin Barca sáng 27/9: Messi sắp gia hạn 2 năm, Koeman không đóng vai ác vụ Suarez
  • 10:50 - 27/09/2020

Messi có thể gia hạn với Barca thêm 2 năm nữa. Cựu danh thủ Rivaldo tin rằng siêu sao Lionel Messi sẽ thay đổi thái độ trực tiếp với Barca và đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 2 năm với đội bóng này. Lý do là vì ân tình quá sâu đậm giữa đôi bên sẽ khiến El Pulga mủi lòng thay đổi.

Camp Nou vẫn rối như canh hẹ. Đã 1 tháng trôi qua kể từ ngày Lionel Messi gửi burofax (dịch vụ fax siêu tốc) đòi ra đi, Barca vẫn không thay đổi nhiều nếu không muốn nói là tệ hơn. Hậu trường đội bóng xứ Catalunya vẫn đầy tranh cãi và chia rẽ. Trong đó, nổi bật là việc chủ tịch Bartomeu nhận tín nhiệm thấp nhất từ trước tới nay.

Koeman phân trần về sự ra đi của Suarez. Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định mọi người có thể nhìn vào vụ việc đó và coi ông là kẻ phản diện của bộ phim nhưng sự thực không phải thế. Koeman đã rất tình cảm xử lý tình hình dù cho Suarez có hiểu hay không. Điều này không nhận được sự tán đồng của Cule.

Bản tin Barca sáng 27/9: Messi sắp gia hạn 2 năm, Koeman không đóng vai ác vụ Suarez
Koeman muốn fan Barca thông cảm vụ Suarez

Barca chỉ có 24 cầu thủ đối đầu Villarreal. Trước trận đấu gặp Villarreal tại La Liga, trong tay Koeman chỉ có 24 cái tên khỏe mạnh. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng sự thực lại không bởi phần lớn trong số đó mới đôn lên từ đội trẻ để lấp vào những vị trí bị chấn thương hoặc vừa ra đi.

Barca sáng cửa đón Depay. Lyon đã thể hiện rõ thái độ muốn có trung vệ Samuel Umtiti và để có được điều này, họ buộc phải xuống nước trong vụ Memphis Depay. Theo đó, Barca nhiều khả năng chỉ phải trả 20 triệu euro cộng Umtiti để có Depay.

Bình Luận

uwin71