Bản tin Barca sáng 11/10: Man City chưa quên Messi; Griezmann cũng tính đường chuồn

Bản tin Barca sáng 11/10: Man City chưa quên Messi; Griezmann cũng tính đường chuồn
  • 08:36 - 11/10/2020

Sếp lớn Man City tuyên bố sẵn sàng ký với Messi. Giám đốc Omar Berrada tuyên bố, Man City sẽ có mặt ngay lập tức một khi Messi sẵn sàng rời Barca. Vị quan chức Man City nói với tờ M.E.N: “Messi là tài năng đáng kinh ngạc, có thể tạo ra tác động đáng kể ở bất kỳ CLB nào trên hành tinh cả trong và ngoài sân cỏ ngay tức thì. Messi quá xuất sắc và Man City sẽ làm một ngoại lệ khác thường đối với các khoản đầu tư tiềm năng để ký anh ấy (nếu rời Barca). Kế hoạch của chúng tôi được thực hiện với đội hình hiện tại và nó đang được xem xét với những cơ hội mà chúng tôi có”.

Suarez lên sẵn kế hoạch chọc thủng lưới Barca. “Nếu ghi bàn vào lưới Barca, tôi sẽ không hét lên hay ăn mừng như điên. Nhưng chắc chắn tôi sẽ chỉ tay lên đâu đó trên sân”, Suarez tiết lộ đầy ẩn ý với ESPN. “Những điều ban lãnh đao làm khiến tôi và gia đình đau đớn. Cách hành xử và những gì họ thể hiện ra bên ngoài đều không đúng mực. Khoảnh khắc mà họ nói rằng tôi không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng, tôi mới biết những thông tin trên báo chí và những gì mọi người nói với tôi là đúng”.

Griezmann định rời Barca trước Messi. Đài Catalonia RAC1 (Tây Ban Nha) tiết lộ Antoine Griezmann đã tìm cách gia nhập Man City hè này, trước khi Lionel Messi gửi yêu cầu rời Barca. Đầu kỳ chuyển nhượng hè 2020, Griezmann đã nhờ đại diện liên hệ với Man City, theo tiết lộ tối 15/9 của nhà báo Gerard Romero thuộc đài RAC1. Mọi thứ thay đổi kể từ hôm 25/8, khi Messi đề nghị đơn phương chấm dứt hợp đồng với Barca. Griezmann được tân HLV Ronald Koeman trọng dụng, còn Man City sau đó tìm cách chiêu mộ Messi.

Bản tin Barca sáng 11/10: Man City chưa quên Messi; Griezmann cũng tính đường chuồn
Griezmann rất muốn rời Barca

Tròn 1 năm Dembele không ghi bàn. Dù là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của M.U nhưng với Barca, Dembele có rất ít giá trị. Ngày 6/10 vừa qua đánh dấu mốc tròn 1 năm tiền đạo người Pháp không ghi bàn cho đội chủ sân Camp Nou. Huyền thoại Rivaldo nhận định Dembele chẳng đóng góp được gì, chỉ là “đồ bỏ đi”.

Man City trêu ngươi Barca. Nhất quyết không bán Eric Garcia cho Barca nhưng Man City thậm chí còn không điền tên trung vệ người Tây Ban Nha vào danh sách dự vòng bảng Champions League. Lý do được đưa ra là bởi City đã có Ruben Dias.

Bình Luận

uwin71