Bản tin Barca sáng 10/10: Suarez hé lộ lý do mình bị bán; Koeman lên tiếng về đội hình hiện tại!

Bản tin Barca sáng 10/10: Suarez bị bán vì lý do bất ngờ; Koeman hài lòng với đội hình hiện tại
  • 10:13 - 10/10/2020

Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi. Tiền đạo Luis Suarez tin rằng mối quan hệ bền chặt giữa anh với siêu sao Lionel Messi là yếu tố chính khiến Barca quyết định bán anh cho Atletico Madrid vào mùa hè này. Chia sẻ với ESPN, Suarez nói: “Tôi nghĩ họ muốn loại bỏ tôi khỏi đội bóng của Messi. Có lẽ điều đó khiến họ khó chịu, vì tôi có mối quan hệ tốt với Leo. Có lẽ họ không muốn anh ấy ở bên tôi nhiều như vậy”.

Tân binh Barca háo hức chờ Messi đấu Ronaldo. Tân binh vừa gia nhập Barca vào đầu tháng 10 không ngoại lệ: “Đó sẽ là một khoảnh khắc đặc biệt khi Messi đấu Ronaldo. Thứ Sáu tuần trước sau trận đấu với Celta Vigo, tôi đã gặp được các đồng đội mới, bao gồm cả Messi. Đó là điều rất tuyệt vời, là giấc mơ đã thành hiện thực. Tôi luôn muốn chơi ở CLB này. Barca đã gọi cho đại diện của tôi và người đại diện của tôi sau đó đã cho tôi về việc này. Khi tôi biết họ muốn tôi, tôi đã quyết định. Tôi yêu thích những thử thách và đó là lý do tôi chọn đến đây. Tôi muốn chơi ở cấp độ cao nhất và phát triển ở đẳng cấp cao nhất. Tôi hy vọng có thể phù hợp với nơi đây”.

Người cũ khóc một mình vì bị tổn thương. Suarez thừa nhận quãng thời gian phải rời Barca để chuyển sang Atletico Madrid là giai đoạn mà anh cảm thấy tồi tệ nhất. “Những ngày đó, từ thứ Năm đến Chủ nhật, cho đến trận ra mắt của tôi với Atletico thực sự rất phức tạp. Tôi đã khóc về mọi chuyện mà tôi đã trải qua. Tôi không hiểu rõ thông điệp của Barca bởi cách mà họ làm điều đó, nhưng hơn bất kỳ điều gì, bạn cần phải chấp nhận khi một chu kỳ kết thúc”, chân sút 33 tuổi khép lại.

Koeman hài lòng với đội hình hiện tại. “Tôi hài lòng với đội hình mà chúng tôi có. Chúng tôi đã cố gắng cải thiện một số khía cạnh của đội và chúng tôi đã thành công ở một vài điểm”, Koeman nói với Barca TV. “Đây cũng là một phần do tình hình tài chính của câu lạc bộ. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó và học cách sống chung với nó. Chúng tôi đã có 3 trận đấu, trước Villarreal và Celta, chúng tôi đã chơi rất tốt. Trước Sevilla, một đội bóng hàng đầu đang chiến đấu cho ngôi vị trí số 1, sự hao mòn thể lực của chúng tôi đã rõ ràng”.

Bản tin Barca sáng 10/10: Suarez bị bán vì lý do bất ngờ; Koeman hài lòng với đội hình hiện tại
Koeman hài lòng với Barca

Barca yêu cầu điều tra âm mưu lật chủ tịch. Barca đã yêu cầu cơ quan chức năng mở cuộc điều tra các chữ ký bị giả mạo trong chiến dịch bỏ phiếu bất tín nhiệm nhằm lật đổ chủ tịch Josep Maria Bartomeu của đội bóng sau vụ xung đột với Lionel Messi, theo truyền thông địa phương. Một nguồn tin của Barca xác nhận ủy ban của CLB chịu trách nhiệm kiểm tra các chữ ký đã liên hệ với các nhà chức trách nhưng không tiết lộ thêm thông tin về vấn đề liên quan đến bản tin được đăng tải bởi Đài phát thanh Cadena Ser và tờ La Vanguardia.

Bình Luận

uwin71