Bản tin Barca 12/10: Trụ cột chuẩn bị gia hạn hợp đồng 5 năm; Barca đại hạ giá Dembele!

Bản tin Barca 12/10: Trụ cột chuẩn bị gia hạn hợp đồng 5 năm; Barca đại hạ giá Dembele! 1
  • 07:54 - 12/10/2020

Depay vẫn nuôi hy vọng đến Barca vào tháng 1. Trong bối cảnh hợp đồng hiện tại với Lyon chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2021, cựu sao M.U lạc quan rằng sẽ có rất nhiều CLB muốn chiêu mộ anh ở phiên chợ mùa Đông, đặc biệt là Barca: “Tôi mới 26 tuổi và chuyện chuyển nhượng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Mọi người có thể thấy trước sẽ có những đội bóng quan tâm đến tôi. Tháng Một sẽ nhanh tới thôi. Từ nay đến lúc đó, mọi chuyện sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng”.

Barca đại hạ giá Dembele. Dẫu đình trệ, tuy nhiên Barca đang rất hy vọng với động thái giảm giá Dembele còn 50 triệu euro, họ sẽ chào bán được ngôi sao người Pháp cho một số CLB giàu tham vọng, điển hình như M.U. Nếu Dembele rời đi, Depay có thể đến Camp Nou danh chính ngôn thuận ngay mùa đông 2021.

Koeman nhắm học trò đồng hương. Không một chút che giấu, HLV Ronald Koeman thừa nhận cậu học trò tại ĐT Hà Lan, Georginio Wijnaldum nằm trong danh sách muốn mua mà ông gửi lên BLĐ Barca. Hè vừa rồi, Koeman đã muốn mua tiền vệ thuộc biên chế Liverpool nhưng thương vụ này không thành công do động thái quyết liệt của đại diện nước Anh.

Ter Stegen sắp gia hạn. Dù vẫn còn hợp đồng tới 2022 nhưng thủ môn Ter Stegen đang được Barca chào mời gia hạn tới 2025. Khúc mắc ở đây là việc Ter Stegen muốn đòi mức lương lên tới 18 triệu euro/năm trong khi Barca chỉ chịu được 12 triệu euro.

Bản tin Barca sáng 12/10: Depay vẫn có cửa gia nhập; Dembele phải ra đi
Barca muốn giữ chân Ter Stegen

Lautaro Martinez không gia hạn với Inter. Mục tiêu lâu năm của Barca là Lautaro đã bắn tín hiệu tích cực đến đội chủ sân Camp Nou. Mới đây, người đại diện của tiền đạo người Argentina khẳng định chưa hề có ý định gia hạn với Inter dù hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào 2023.

Bình Luận

uwin71