VIDEO: Aubameyang lập siêu phẩm ‘cầu vồng khuyết’ xé lưới Alisson, mở tỉ số cho Arsenal!

VIDEO: Aubameyang lập siêu phẩm 'cầu vồng khuyết' xé lưới Alisson, mở tỉ số cho Arsenal! 1
  • 22:49 - 29/08/2020

Liverpool cùng Arsenal đã góp mặt ở 2/3 trận Siêu cúp Anh gần nhất và cả hai trận đều kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút, qua đó phải kéo nhau tới loạt sút luân lưu cân não. Liverpool đã thua Man City năm 2019, còn Arsenal đánh bại Chelsea hai năm trước đó.

4 trận đấu vừa qua giữa Liverpool và Arsenal đều chứng kiến ít nhất 3 bàn được ghi, trong đó có thắng lợi 2-1 của Pháo thủ tại Emirates hồi tháng 7. Tỷ số 2-1 chắc chắn nghe chừng không quá hấp dẫn và cả trận hòa 1-1 vào tháng 11/2018 nữa, song đây vẫn là hai trận duy nhất trong 10 lần đụng độ đã qua giữa Arsenal và Liverpool không có ít nhất 4 bàn được ghi.

Các màn so tài giữa Liverpool và Arsenal hầu như lúc nào cũng đầy cảm xúc với cơn mưa bàn thắng. Còn nhớ ở Cúp Liên Đoàn mùa trước, Arsenal từng hòa Liverpool 5-5 theo một kịch bản điên rồ.

Trước trận thư hùng ở Wembley vào đêm 29/8, cả Liverpool và Arsenal đều sở hữu những chân sút cự phách trong đội hình, trong khi hàng thủ có thể vẫn đang ở “chế độ tiền mùa giải”. Vậy nên, trận cầu này hứa hẹn sẽ đầy ắp bàn thắng thay vì tẻ nhạt.

VIDEO SIÊU PHẨM CỦA AUBAMEYANG

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71