Atletico hỏi mua Marcos Alonso

Atletico hỏi mua Marcos Alonso 1
  • 12:57 - 22/08/2018

Atletico Madrid sẵn sàng bán Filipe Luis cho Paris SG và nhắm Marcos Alonso là người thay thế lý tưởng.

Theo một số nguồn tin, Atletico đã dạm hỏi hậu vệ người Tây Ban Nha với giá 30 triệu euro và lập tức bị Chelsea từ chối.

Alonso_1534885532590

Vấn đề không chỉ nằm ở mức giá Atletico đưa ra quá thấp mà còn vì Chelsea không thể mua tân binh thay thế Alonso ở thời điểm này. Khác với thị trường châu Âu, thị trường chuyển nhượng Premier League đã đóng cửa từ ngày 9/8 vừa qua.

Bên cạnh đó, Alonso đang chiếm được niềm tin đặc biệt từ HLV Maurizio Sarri. Không giống với Victor Moses bên cánh đối diện, Alonso vẫn giữ được vị trí đá chính cho dù Chelsea thay đổi sơ đồ chiến thuật.

Ở 2 trận đầu tiên tại Premier League, Alonso đều đá chính và tỏa sáng rực rỡ. Trước Huddersfield, anh kiến tạo 1 bàn giúp Chelsea đại thắng 3-0. Trước Arsenal, hậu vệ 27 tuổi này ghi bàn quyết định giúp The Blues thắng 3-2.

HLV Siemone vốn rất thích Alonso và hy vọng có thể chiêu mộ cầu thủ này trong tương lai. Nếu thành công, ông sẽ đẩy hẳn Lucas Hernandez vào đá trung vệ. Tuy nhiên, việc Chelsea nhanh chóng từ chối sẽ khiến Simeone phải thay đổi kế hoạch.

Bình Luận

uwin71