Từ bỏ vụ Smalling, AS Roma âm thầm cướp mục tiêu của Man Utd

Từ bỏ vụ Smalling, AS Roma âm thầm cướp mục tiêu của Man Utd 1
  • 14:29 - 15/09/2020

Ban lãnh đạo Giallorossi đang có những bước đi táo bạo, khiến cả Serie A bất ngờ.

AS Roma rất muốn đưa Chris Smalling quay trở lại Olimpico. Trong thời gian qua, họ đã thanh lý nhiều cái tên như Aleksandar Kolarov, Mert Cetin, Patrik Schick để có thêm ngân sách chiêu mộ trung vệ người Anh. Mặc dù vậy, mọi quá trình đàm phán vẫn đang gặp bế tắc bởi Manchester United muốn nhận được 20 triệu euro từ thương vụ này và nhất quyết không chịu giảm giá.

Dần dần, sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo AS Roma đã cạn. Theo Calciomercato, người phụ trách công tác chuyển nhượng của Giallorossi là Guido Fienga đã có buổi làm việc với Hellas Verona để hỏi mua Marash Kumbulla. Trung vệ người Albania đã tỏa sáng rực rỡ trong mùa giải 2019 – 2020, giúp đội bóng tân binh của Serie A cán đích ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Từ bỏ vụ Smalling, AS Roma âm thầm cướp mục tiêu của Man Utd 2
Marash Kumbulla trong màu áo Hellas Verona.

Ngoài AS Roma, Inter Milan, Juventus, Lazio, Tottenham và cả Manchester United cũng đang có ý định chiêu mộ chàng trai 20 tuổi. Tuy nhiên, Giallorossi đang có lợi thế lớn. Thứ nhất, Hellas Verona đã đồng ý với việc cho đội bóng thủ đô mượn Marash Kumbulla trong 1 mùa giải, kèm theo điều khoản bắt buộc mua đứt. Thứ 2, cách đây không lâu, AS Roma đã gửi trung vệ Mert Cetin đến Marc’Antonio Bentegodi theo chiều ngược lại để giữ mối quan hệ tốt đẹp với Gialloblu.

Bên cạnh Marash Kumbulla, Guido Fienga còn đang cố gắng đưa Armando Izzo về Olimpico. Với những hành động mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, nhiều người đang đặt ra câu hỏi rằng liệu AS Roma còn muốn chiêu mộ Chris Smalling nữa hay không.

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/tu-bo-smalling-as-roma-am-tham-cuop-muc-tieu-cua-man-utd-d566377.html

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71