Ashley Young nên cảm thấy xấu hổ

Ashley Young nên cảm thấy xấu hổ 1
  • 09:52 - 04/11/2015

 

Trong trận đấu với CSKA Moskva đêm qua, Ashley Young đã cố gắng ăn vạ để kiếm về 1 quả phạt đền cho Man Utd khi tỉ số đang là 0-0, nhưng không đánh lừa được trọng tài.

Mặc dù không phải nhận thẻ vàng cảnh cáo nhưng Ashley Young đã bị người hâm mộ chỉ trích thậm tệ vì hành động của mình. Tham gia bình luận trận đấu này, huyền thoại của Man Utd Paul Scholes cũng tỏ ra ngán ngẩm với “thói quen” của Young.

Scholes nói trên BT Sport: “Ashley cần dừng làm điều này lại. Có lẽ cậu ta cũng biết rằng cậu ta không nên làm điều này 1 lần nữa, nhưng nó giống như 1 thói quen khó bỏ, cậu ta không thể thoát khỏi nó.

Nó rất rõ ràng và cậu ta cần loại bỏ nó ra khỏi tâm trí của mình. Nó là 1 việc làm đáng xấu hổ. Ashley biết điều đó. Cậu ta là 1 cầu thủ thực sự giỏi và cậu ta không cần đến những tiểu xảo như thế. Sau cùng thì tôi nghĩ nó đã trở thành 1 phản xạ của Young và cậu ta cần rất quyết tâm để thay đổi nó.”

Thực tế Young không kiếm được phạt đền thì Man Utd vẫn có thể chiến thắng CSKA Moskva, với 1 pha dàn xếp tấn công đẹp mắt ở phút 79.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71