Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 24/05/2019 15:03 (GMT+7)

Arsene Wenger chia sẻ dự định bất thành tại Arsenal

Arsene Wenger chia sẻ dự định bất thành tại Arsenal

Cựu HLV của Arsenal cho biết ông từng co giấc mộng có thể mở một trường đại học tại cơ sở mà Arsenal có sẵn.

Arsene Wenger chính thức chia tay Arsenal vào mùa hè năm ngoái sau quãng thời gia hơn 2 thập kỷ gắn bó với CLB. Cựu chiến lược gia của Pháo thủ cho đến lúc này vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi và làm công tác bình luậ viên trên các sóng truyền hình.


Bất ngờ trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, HLV Wenger đã trải lòng về một giấc mơ mà ông từng ấp ủ khi còn dẫn dắt đội chủ sân Emirates. Theo đó, HLV Arsene Wenger tiết lộ ông từng mong muốn sẽ mở một trường đại học trong thành phố London, ở những cơ sở vật chất sẵn có của Pháo thủ.


“Tôi còn một giấc mơ chưa hoàn thành được đó là xây dựng lên một ngôi trường đại học ngay trong lòng của Arsenal. Tôi đã từng cố gắng nghiên cứu và đàm phán với Sony hay Siemens, vì họ có những phòng nghiên cứu chất lượng, nhưng dự án của tôi chưa thể thực hiện được. Nhưng tôi tin răng trong tương lai CLB sẽ giúp tôi biến giấc mơ thành hiện thực”.


Sau khi rời Pháo thủ, HLV Wenger đã tiếp tục niềm đam mê với thể thao của mình bằng việc đầu tư vào công ty công nghệ về thề thảo PlayMaker. Công ty này chuyên cung cấp nhưng công nghệ sử dụng cảm biến sẽ được lắp vào đế giày của cầu thủ nhằm đo những thông số khi các cầu thủ chơi bóng, đây cũng được coi là một bước đột phát mới của lang túc cầu thế giới.


(Phượng Nhi)


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin