Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Thursday, 18/10/2018 09:57 (GMT+7)

Arsene Wenger bật mí thời điểm trở lại ghế HLV

Arsene Wenger bật mí thời điểm trở lại ghế HLV

Theo đó cựu HLV của Arsenal chia sẻ ông sẽ bắt đầu trở lại công việc huấn luyện vào đầu tháng Giêng tới đây.

HLV Arsene Wenger đã chính thức nói lời chia tay với CLB Arsenal sau hơn 22 năm dẫn dắt. Được biết, vị HLV lão làng này đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn nhưng ông đã từ chối vì muốn dành thời gian để nghỉ ngơi cũng như thư giãn sau một khoảng thời gian dài miệt mài với công việc.


Tuy nhiên, điều bất ngờ là mới đấy HLV Wenger đã có ý định trở lại với công việc huấn luyện viên của mình. Cụ thể là vị chiến lược gia người Pháp xác nhận sẽ dẫn dắt câu lạc bộ mới vào tháng Giêng tới.


Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bild của Đức, HLV Wenger thừa nhận: “Nhiều khả năng tôi sẽ trở lại công việc vào tháng Giêng tới. Địa điểm thì tôi vẫn chưa chắc chắn, tôi nghĩ tôi nghỉ ngơi như thế là đủ rồi, bây giờ tôi nên bắt đầu trở lại với công việc”.


Với kinh nghiệm sau hơn 20 năm dẫn dắt, không khó hiểu khi HLV Wenger nhận được rất nhiều lời đề nghị từ CLB và ĐTQG, nhưng rất có thể điểm đến tiếp theo của vị HLV này sẽ là Nhật Bản.


Khi được hỏi về việc Ozil chia tay tuyển Đức, HLV Wenger nói: “Ozil là một cầu thủ toàn diện, tôi nghĩ ĐT Đức nên giữ cậu ấy ở lại. Và người có thể thuyết phục cậu ấy không ai khác ngoài HLV Joachim Low”.


“Tôi đã làm việc với Ozil nhiều năm, cậu ấy ở kỳ World Cup vừa rồi cũng không quá tệ. Tôi chỉ hi vọng cậu ấy có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp”.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin