Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Sunday, 21/07/2019 13:38 (GMT+7)

Arsenal liên hệ siêu cò Raiola để hỏi mua Moise Kean

Arsenal liên hệ siêu cò Raiola để hỏi mua Moise Kean

Arsenal đã có bước đầu tiếp cận thương vụ Moise Kean. Pháo thủ đã liên hệ “siêu cò” Mino Raiola để hỏi mua tài năng trẻ được đánh giá rất cao của Juventus.

Việc không thể giành vé tham dự Champions League 2019/20 sẽ ảnh hưởng rất lớn tới nguồn thu của Arsenal. Chính vì thế, BLĐ Arsenal chỉ cho phép HLV Unai Emery sử dụng không quá 45 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Mục tiêu số một mà Emery mong muốn là Wilfried Zaha nhưng Crystal Palace hét giá 80 triệu bảng mới bán đi cầu thủ người Anh.


Dĩ nhiên, Arsenal sẽ không thể có Zaha nếu không vượt khung ngân sách mua sắm. Vì thế, HLV Emery phải chuyển hướng sang mục tiêu khác có giá rẻ hơn. Người mà Emery đang nhắm đến là Kean của Juventus. Mùa 2018/19 là mùa giải đột phá của tiền đạo 19 tuổi. Anh ghi được 7 bàn trong số 17 lần ra sân cho Juve.


Arsenal bắt đầu đàm phán mua Kean

Kean cũng được coi là tài năng trọng điểm để bồi dưỡng của Juve. Tuy vậy với đội hình hiện tại của “Bà đầm già”, khả năng Kean có suất đá chính là rất thấp. Hơn nữa, anh cũng đã chán ngán cảnh bị phân biệt chủng tộc trên các sân bóng tại Italia.


Với tình thế đó của Kean, khả năng Arsenal thuyết phục được tiền đạo 19 tuổi gia nhập sân Emirates là rất lớn. Pháo thủ cũng đã liên hệ với người đại diện Raiola của Kean để mở đầu các cuộc đàm phán. Về phía Juve, họ muốn có được 31 triệu bảng khi bán Kean. Ngoài ra, Juve muốn cài điều khoản mua lại với giá 36 triệu bảng trong 2 năm đầu.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88