“Arsenal hãy mua Messi, lương để tôi lo!”

“Arsenal hãy mua Messi, lương để tôi lo!” 1
  • 07:17 - 19/11/2015

 

Lionel Messi hiện tại là 1 trong số ít cầu thủ “không thể chiêu mộ”. Ấy vậy, báo giới Anh vẫn liên tiếp đăng tải những tin đồn cho rằng Messi sẵn sàng cập bến Premier League, đặc biệt là Arsenal. Kèm theo đó là điều kiện không tưởng: mức lương 600 nghìn bảng/tuần, gấp đôi Wayne Rooney, người đang hưởng lương cao nhất Premier League.

 

Không rõ câu chuyện trên xuất phát từ đâu, chỉ biết rằng 1 CĐV Arsenal đã tuyên bố sẽ lo khoản lương của Leo Messi miễn là HLV Wenger chịu đưa ngôi sao này tới Emirates.

 

cvv-arsenal

Chia sẻ của CĐV Arsenal trên Twitter


CĐV này có tên Matt Clark. Ban đầu, trên Twitter, CĐV này khẳng định “Hãy chiêu mộ Messi, chúng tôi sẽ trả mức lương cho cậu ta. Được chứ?”.


Tất nhiên, Matt Clark không phải tỉ phú. Sau đó, anh đã đính chính rằng sẽ kêu gọi CĐV Arsenal cùng đóng góp để lo khoản lương không tưởng của Messi.


“Tôi chắc chắn rằng tôi có thể tìm thấy 599.999 CĐV Arsenal khác sẵn sàng chi 1 bảng/tuần để trả lương cho Messi”, Matt Clark đính chính sau đó.

 
Thông điệp của Matt Clark ngay lập tức được phát tán trên Twitter và trở thành lời gợi mở rất đáng chú ý. Đặc biệt, có khá đông CĐV Arsenal thích thú với ý tưởng này dù nó khá “điên rồ” và mơ mộng.

Thực ra, ý tưởng của Clark không phải không khả thi bởi Arsenal là đội bóng có lượng CĐV lớn thứ 2 nước Anh, chỉ sau Man Utd. Các CĐV The Gunners có lẽ chẳng ai không muốn Wenger sở hữu 1 siêu sao hàng đầu như Lionel Messi. Nhưng vấn đề là rất khó có chuyện Pháo thủ sẽ chi 1 khoản tiền kếch xù để sở hữu ngôi sao người Argentina. Hơn nữa, Barca cũng chẳng muốn để cầu thủ của mình rời Camp Nou.


Câu chuyện trên khiến không ít người nhớ lại việc một nhóm CĐV Man Utd từng tuyên bố quyên góp 80 triệu bảng đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford.


Sức mạnh tập thể có thể làm nên mọi chuyện không tưởng! Nhưng viễn cảnh Messi và Cris Ronaldo đối đầu nhau ở Premier League là chuyện có quá ít khả năng xảy ra.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71