Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Thursday, 08/08/2019 16:02 (GMT+7)

Arsenal đạt thỏa thuận mua Kieran Tierney trong ngày cuối của chợ Hè

Arsenal đạt thỏa thuận mua Kieran Tierney trong ngày cuối của chợ Hè

Nhu cầu bổ sung hậu vệ trái của Arsenal đã được thể hiện rõ rệt ở trong kỳ chuyển nhượng hè 2019. Nacho Monreal đã bước sang tuổi 33 trong khi Sead Kolasinac luôn phải đấu tranh để giữ được phong độ ổn định. Vì thế, Arsenal đã nhắm đến Tierney như một phương án …

Nhu cầu bổ sung hậu vệ trái của Arsenal đã được thể hiện rõ rệt ở trong kỳ chuyển nhượng hè 2019. Nacho Monreal đã bước sang tuổi 33 trong khi Sead Kolasinac luôn phải đấu tranh để giữ được phong độ ổn định. Vì thế, Arsenal đã nhắm đến Tierney như một phương án chất lượng và có tính dài lâu cho hành lang cánh trái.


Trong những tháng qua, Tierney đã phải chiến đấu với chấn thương hông nhưng Arsenal vẫn tin tưởng hậu vệ 22 tuổi sẽ sớm bình phục hoàn toàn, từ đó tiếp tục phát triển sự nghiệp. Vì thế, Pháo thủ đã theo đuổi quyết liệt Tierney và họ sắp đạt được mục đích trong ngày cuối của thị trường chuyển nhượng Hè 2019.


Tierney đang trên đường gia nhập Arsenal

Theo báo chí Anh đưa tin, Arsenal đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Tierney với giá 25 triệu bảng. Anh sẽ kiểm tra y tế tại Arsenal trong ngay cuối của thị trường chuyển nhượng tại Anh ( ngày 8/8). Hậu vệ người Scotland sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Emirates.


Nếu hoàn tất hợp đồng với Tierney, đây sẽ là mùa chuyển nhượng thành công của Arsenal. Pháo thủ đã bỏ ra số tiền kỷ lục để chiêu mộ tiền đạo Nicolas Pepe từ Lille. Ngoài ra, họ còn có Gabriel Martinelli, Dani Ceballos và William Saliba. Trong ngày hôm nay, Arsenal cũng đang gấp rút đàm phán với Chelsea để “rút ruột” David Luiz từ đối thủ thành London. Số tiền mà Arsenal dự kiến bỏ ra để có được Luiz là không nhiều, chỉ từ 5-8 triệu bảng.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88