Arsenal đã có quyết định về tương lai của Welbeck

  • 19:05 - 31/03/2019

Danny Welbeck dính chấn thương mắt cá chân rất nặng vào tháng 11/2018, cầu thủ này phải nghỉ thi đấu từ đó tới nay và dự kiến sẽ không thể ra sân thêm bất cứ trận nào mùa này. Trước khi dính chấn thương, tiền đạo người Anh đang có phong độ rất cao với 2 bàn thắng sau 4 trận ở Europa League, cùng với đó là 1 bàn 1 kiến tạo sau 2 trận cho ​Arsenal tại Premier League.

wb

Hợp đồng của Danny Welbeck với Pháo thủ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay, người ta tin rằng Arsenal sẽ không tiếp tục gia hạn vì phong độ của Welbeck những năm gần đây là thiếu ổn định. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Daily Mail, BLĐ Pháo thủ đã thống nhất sẽ giữ chân Welbeck.

Theo đó, bản hợp đồng mới của Danny Welbeck với Arsenal sẽ có thời hạn 2 năm, giữ nguyên mức lương 70.000 bảng/tuần như hiện tại. Nhiều khả năng, tiền đạo người Anh sẽ gật đầu đồng ý bởi anh luôn coi Arsenal như ngôi nhà của mình, hạnh phúc khi được chơi bóng ở đây.

Cách đây không lâu, Unai Emery cũng cho biết, BLĐ Arsenal sẽ đàm phán gia hạn: “Cậu ấy [Danny Welbeck] sẽ không kịp bình phục để tham dự những trận đấu còn lại của Arsenal ở mùa giải này. Cậu ấy còn hợp đồng với CLB đến cuối mùa giải, cậu ấy sẽ nói chuyện với BLĐ về tương lai của mình”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71