CHÍNH THỨC: Arsenal đem “bao tải” tiền sang TBN phá vỡ hợp đồng của Partey trong sự bất lực của Atletico!

CHÍNH THỨC: Arsenal đem “bao tải” tiền sang TBN phá vỡ hợp đồng của Partey trong sự bất lực của Atletico! 1
  • 01:32 - 06/10/2020

Từ đầu phiên chợ hè, HLV Mikel Arteta đã nêu rõ nhu cầu bổ sung một tiền vệ chất lượng. Cùng với Partey, Pháo thủ còn nhắm đến cả Houssem Aouar của Lyon. Tuy nhiên, vì nguyên nhân tài chính, đến tận ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, Arsenal mới dám hành động.

Partey còn hợp đồng tới 2023 với Atletico và nửa đỏ thành Madrid quyết giữ đúng giá 45 triệu bảng như trong điều khoản giải phóng hợp đồng. Trước thái độ cứng rắn của đối tác, Arsenal phải nhượng bộ và cố gắng chồng đủ số tiền trên trước khi đến hạn chót vào 23h00 đêm nay theo giờ địa phương.

CHÍNH THỨC: Arsenal đem “bao tải” tiền sang TBN phá vỡ hợp đồng của Partey trong sự bất lực của Atletico! 2

Bản thân Partey cũng tác động mạnh khi thổ lộ rõ mong muốn được chuyển tới Emirates. HLV Diego Simeone cực kỳ yêu thích tiền vệ người Ghana và bất chấp khó khăn tài chính của Atletico, ông thà đẩy đi người khác chứ vẫn giữ anh lại. Đến lúc này, Atletico đã thanh lý xong Hector Herrera, Thomas Lemar và Nikola Kalinic.

Dẫu vậy, trước mong muốn của cậu học trò, Simeone đành nhượng bộ và thương vụ này chuẩn bị được hoàn tất. Ngay sau khi trường hợp của Partey xong xuôi, Atletico sẽ thông báo chiêu mộ Lucas Torreira từ chính Arsenal. Tiền vệ người Uruguay đã kiểm tra xong y tế và chỉ đợi thông báo chính thức từ đội bóng mới.

Cách đây ít phút, BTC của LaLiga đã thông báo điều khoản phá vỡ hợp đồng của Thomas Partey với Atletico Madrid đã được kích hoạt. Pháo thủ đã hoàn tất thương vụ mà họ theo đuổi trong suốt mùa hè này.

Bình Luận

uwin71