Arsenal chi đậm đón ‘máy quét’ tại Serie A

Arsenal chi đậm đón 'máy quét' tại Serie A 1
  • 19:52 - 28/05/2018

 

Dennis Praet năm nay 24 tuổi, là ngôi sao sáng giá nhất của Sampdoria hiện tại, thi đấu đỉnh cao trong hai mùa giải vừa qua tại Serie A. Cầu thủ này mang Quốc tịch Bỉ, có khả năng thu hồi bóng cũng như phân phối bóng cực tốt khu trung tuyến. Dennis Praet được đánh giá cao khi có khả năng chuyền bóng ngắn vô cùng linh hoạt, yếu tố giúp anh được đánh giá là có thể hòa nhập tốt với môi trường tại Arsenal.

Praet-898989

 

Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, Arsenal đã cử tuyển trạch viên theo dõi các màn trình diễn của Dennis Praet trong mùa giải vừa qua và quyết định chiêu mộ ngôi sao này trong mùa hè 2018.

 

 

 

Lợi thế của Arsenal trong thương vụ này là việc, Dennis Praet có một điều khoản giải phóng hợp đồng, cho phép anh gia nhập bất cứ đội bóng nào nếu họ trả đủ số tiền trị giá 22 triệu bảng – đây là số tiền không thể làm khó được Arsenal.


 

Cách đây 2 năm, Dennis Praet tới Sampdoria với giá chỉ 8 triệu bảng và giờ nếu ra đi với giá 22 triệu bảng, Sampdoria coi như đã thu về gấp gần 3 lần giá trị của cầu thủ này. Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra, Pháo thủ coi đây là hợp đồng nhằm thay thế cho vị trí mà Santi Cazorla để lại.

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71