Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 01/04/2014 18:20 (GMT+7)

Arjen Robben: ‘CĐV Arsenal đối xử với tôi như một con chó cùng đường’

Arjen Robben: ‘CĐV Arsenal đối xử với tôi như một con chó cùng đường’

Arjen Robben vừa nói rằng anh chẳng khác gì “một con chó cùng đường” qua những cáo buộc anh ăn vạ trong trận đấu giữa Arsenal với Bayern Munich ở Champions League.

Pha bóng Robben ngã trong vòng cấm để Bayern được hưởng phạt đền và Szczesny bị đuổi khỏi sân đã thay đổi hoàn toàn trận đấu giữa Arsenal và Bayern tại lượt đi vòng 1/8 Champions League. Sau trận, HLV Wenger đã cáo buộc Robben ăn vạ, và trọng tài đã giết trận đấu. Và mới nhất, Robben tiết lộ rằng anh bị chỉ trích là “con chó cùng đường” bởi Arsenal sau khi anh từ chối các cáo buộc ăn vạ từ đội bóng này. Robben khẳng định rằng thẻ đỏ dành cho Szczesny là quá nghiêm khắc, nhưng nhấn mạnh rằng anh rõ ràng đã bị đốn ngã và quả phạt đền là chính xác.


 


Arjen Robben:


 


“Chẳng có gì đáng tranh cãi về quả phạt đền ấy cả”, Robben nói. “Trong bóng đá những chuyện như vậy vẫn xảy ra, và giờ đột nhiên, tôi trở thành mục tiêu tấn công của CĐV Arsenal và thành một con chó cùng đường”.


 


“Nhưng tôi không thể làm gì khác. Đấy là một pha bóng tuyệt vời của Toni Kroos. Cậu ấy bấm bóng qua hàng thủ và tôi nhanh hơn thủ môn. Tôi muốn điều khhiển trái bóng, nhưng tôi vẫn nhớ rằng đã nghe thấy một tiếng “bang” tác động vào chân tôi khiến tôi ngã xuống sân. Dĩ nhiên đấy là một lỗi”.


 


“Đấy là một quả phạt đền rõ ràng mặc dù thẻ đỏ có thể gây tranh cãi. Tôi không nhìn thấy bóng nữa sau tác động của cậu ấy với tôi. Đấy là bước ngoặt của trận đấu”.


 


Robben cũng bị cáo buộc nhổ bọt vào Bacary Sagna trong một tình huống nhưng anh khẳng định rằng đấy chỉ là giọt mồ hôi nhỏ xuống.


 


“Hãy để tôi làm rõ chuyện này, rằng tôi không nhổ bọt”, Robben nói. “Tôi sẽ không bao giờ làm vậy trong đời mình. Nếu tôi làm như thế thì họ có thể cứ đuổi tôi ra khỏi sân đi vào hãy treo giò tôi 10 trận. Tóc tôi không dày nên mồ hôi nhỏ xuống từ đầu tôi. Đấy là mồ hôi nhỏ xuống. Nếu tôi từng nhỏ bọt vào đối phương, tôi không muốn về nhà nữa”.


 


Về hai trận đấu gặp Arsenal, Robben nói: “Arsenal khởi đầu tốt hơn chúng tôi đầu trận đấu, đặc biệt trong 15 phút đầu tiên. Thật may là Manuel Neuer đã cản được quả phạt đền. Chúng tôi đã chơi tốt hơn sau đó. Chúng tôi chưa đi  tiếp. Chúng tôi tôn trọng Arsenal. Họ là một đội bóng tuyệt vời. Họ đã cho thấy sức mạnh của  mình trong 15 phút đầu trận trước chúng tôi”.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com