Argentina công bố danh sách dự WC 2018: Hàng công với 182 bàn cả mùa qua!

Argentina công bố danh sách dự WC 2018: Hàng công với 182 bàn cả mùa qua! 1
  • 18:52 - 15/05/2018

 

Tất cả những ngôi sao tấn công tốt nhất thời điểm hiện tại của đội bóng xứ Tango đều đã được gọi tên, từ Angel Di Maria, Paulo Dybala, Lionel Messi, Sergio Aguero đến Mauro Icardi, chỉ tính riêng hàng công này đã có đến 182 bàn trong cả mùa vừa qua.

 


Vị trí thủ môn như thường lệ sẽ là cuộc cạnh tranh chủ yếu giữa Sergio Romero và Willy Caballero. 

 

Mascherano-909899898


Javier Mascherano có lẽ sẽ tham dự World Cup cuối cùng của sự nghiệp nhưng cũng sẽ yên tâm vì đã có một Nicolas Otamendi vững chắc và Marcos Rojo đang trong giai đoạn đỉnh cao (nếu không chấn thương).

 

Tuy vậy, đây vẫn chỉ là danh sách sơ bộ với 35 cái tên và sẽ có hàng loạt ngôi sao sẽ phải ngồi nhà ủng hộ đội tuyển sau cuộc ‘thanh lọc’ sau cùng.

Argentina-98646408989

 

Hàng công vốn khá chật chội sẽ là một trong những nơi được chú ý nhiều nhất, cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra giữa Icardi – Higuain và Dybala. Ít nhất một trong ba tiền đạo này sẽ phải bị loại. Nhưng nếu xét theo phong độ hiện tại thì Higuain có vẻ là người thiếu ổn định nhất.

 

Danh sách sơ bộ 35 cái tên của Argentina dự World Cup 2018:

 

Argentina-98646466408989


Thủ môn: Sergio Romero, Nahuel Guzman, Willy Caballero, Franco Armani.


Hậu vệ: Gabriel Mercado, Nicolás Otamendi, Federico Fazio, Nicolás Tagliafico, Marcos 


Rojo, Marcos Acuña, Ramiro Funes Mori, Cristian Ansaldi, Eduardo Salvio, Germán Pezzella, Javier Mascherano

 

Tiền vệ: Ángel Di María, Ever Banega, Lucas Biglia, Manuel Lanzini, Gio Lo Celso, Ricardo Centurión, Guido Pizarro, Leandro Paredes, Maximiliano Meza, Enzo Pérez, Pablo Pérez, Rodrigo Battaglia.

 

Tiền đạo: Lionel Messi, Sergio Agüero, Gonzalo Higuaín, Paulo Dybala, Mauro Icardi Cristian Pavón, Lautaro Martínez y Diego Perotti.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71