Anh tuyên bố hoàn tiền vé cho CĐV trận Anh – Pháp nếu cần thiết

Anh tuyên bố hoàn tiền vé cho CĐV trận Anh – Pháp nếu cần thiết 1
  • 09:42 - 17/11/2015

 

Có hơn 70.000 vé xem trận này đã được bán ra nhưng một số CĐV đã mua vé có vẻ không muốn đến sân theo dõi trận giao hữu tiếp theo của tuyển Pháp sau khi xảy ra vụ đánh bom khủng bố bên ngoài Stade de France trong khi trận giao hữu Pháp – Đức đang diễn ra.


Khoảng 100 CĐV đã đề nghị ban tổ chức trận Anh – Pháp hoàn lại tiền vé cho họ. Nhưng thực tế thì Giám đốc điều hành FA Martin Glenn cho biết là lượng vé bán ra lại vừa tăng lên do các CĐV muốn tới SVĐ để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với nước Pháp.


“Chúng tôi sẽ hoàn tiền vé cho các CĐV muốn lấy lại tiền nhưng thực tế là có nhiều người muốn tới sân hơn là ngược lại. Mỗi người có quyết định riêng. Thực sự nếu chúng tôi thấy hàng chục nghìn CĐV muốn xin hoàn lại tiền vé thì đáng ngại thật đấy nhưng đằng này là ngược lại. Các fan muốn tới sân theo dõi trận đấu giữa Anh và Pháp để bày tỏ tình đoàn kết”, vẫn lời ông Martin Glenn.

 

Vẫn theo quan chức cao cấp của FA thì phía Anh sẽ thắt chặt an ninh với sự hiện diện đông đảo của các lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo cho trận giao hữu diễn ra an toàn tuyệt đối. “Chúng tôi đã có biện pháp thặt chặt an ninh với những thủ tục chặt chẽ, khắt khe nhưng tôi sẽ không nói những quy định đó là gì”.


HT 
Tổng hợp

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71