Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 24/03/2019 11:12 (GMT+7)

Alaba công khai thả thính Arsenal, Pháo thủ mừng thầm

Alaba công khai thả thính Arsenal, Pháo thủ mừng thầm

Arsenal đang có lợi thế lớn trong việc giành chữ ký của David Alaba khi mới đây cầu thủ này công khai thả thính Pháo thủ.

David Alaba ở thời điểm hiện tại đang là một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới. Phong độ ổn định, kỹ năng cá nhân hoàn hảo khiến David Dybala trở thành cầu thủ nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn, trong đó Arsenal là đội bóng giành nhiều sự quan tâm cho ngôi sao Bayern Munich nhất.


Mới đây David Alaba cũng khiến CĐV của Pháo thủ mừng thầm khi công khai thả thính Pháo thủ. Cụ thể trong một buổi họp báo gần nhất David Alaba đã khẳng định rằng anh rất thích Arsenal và anh cũng là một CĐV trung thành của đội bóng kể từ khi còn nhỏ. Phát biểu này của David Alaba khiến các CĐV của Arsenal hết sức mừng rỡ bởi họ kỳ vọng đội bóng của mình có thể ký kết hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi đầy tài năng này.


Chưa dừng lại ở đó, thương vụ David Alaba chuyển đến Arsenal là hoàn toàn có sơ sở khi cầu thủ thuộc biên chế Bayern Munich cho biết anh không có hứng thú với lời đề nghị từ CLB khác ngoài Arsenal. “Lúc này tôi vẫn đang rất hạnh phúc tại Bayern Munich. Tôi biết tôi còn nhiều mục tiêu cần theo đuổi với đội bóng, tôi cũng hiểu rằng còn rất nhiều áp lực đang chờ tôi ở phía trước. Tương lai tôi sẽ chuyển đến đâu thi đấu thì tôi cũng không dám chắc chắn, nhưng Arsenal thì vẫn là ưu tiên hàng đầu vì tôi là một fan hâm mộ của họ”.


(Phượng Nhi)


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club