Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Sunday, 18/11/2018 18:36 (GMT+7)

AFF Cup: Đặng Văn Lâm bắt bóng hay, nhưng phát bóng… “siêu dở”

AFF Cup: Đặng Văn Lâm bắt bóng hay, nhưng phát bóng… “siêu dở”

Trong trận Việt Nam – Malaysia, Đặng Văn Lâm rất nhiều lần phát bóng không chính xác cho các đồng đội, thậm chí có 2 lần đưa bóng thẳng ra đường biên.

Theo tìm hiểu của báo Người Lao Động, thì thủ môn số một Đặng Văn Lâm của ĐT Việt Nam thực chất vẫn còn nhiều khuyết điểm cần phải cải thiện mà nổi bật nhất trong số đó, chính là khoản phát bóng khá tệ được chính các đồng nghiệp của anh công nhận.


Cụ thể, thống kê cho thấy trong trận Việt Nam – Malaysia (2-0) ở vòng bảng AFF Suzuki Cup vừa qua, Văn Lâm chỉ phát bóng chính xác cho đồng đội có 3 lần. Trong khi đó, rất nhiều lần thủ thành 25 tuổi này phát bóng sai địa chỉ. Thậm chí, còn có 2 lần anh còn phát bóng… thẳng ra ngoài biên.


Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ còn phải cải thiện thêm khả năng phát bóng.
Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ còn phải cải thiện thêm khả năng phát bóng.

Thủ môn Đinh Xuân Việt, cựu đồng đội của Văn Lâm ở CLB Hải Phòng cũng từng tâm sự, rằng: “Văn Lâm kém nhất khoản phát bóng. Thậm chí nhiều cầu thủ Hải Phòng còn đùa rằng cậu ấy nhắm phát bóng lên… khán đài thì may ra bóng mới bay thẳng vào giữa sân! Cậu ấy đang nỗ lực để cải thiện điều này”.


Phát bóng kém và cần phải tiến bộ nhanh ở khoản này là thế, nhưng ngược lại, Văn Lâm hiện đang rất xuất sắc ở kỹ năng quan trọng nhất là bắt bóng.


Trong một ngày mà cả 3 tuyến của tuyển Việt Nam được HLV Park Hang-seo gia cố vững chắc để hóa giải các chân sút của Malaysia, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn có 3 tình huống hóa giải xuất sắc để cứu thua cho đội nhà. Trong đó, có pha bay người giải nguy rất hay sau quả đá phạt trực tiếp của Muhamad Safawi ở phút 58 để giữ vững lợi dẫn 1-0 cho ĐT Việt Nam. Chỉ 2 phút sau đó, lão tướng Nguyễn Anh Đức đã ấn định tỷ số 2-0.


Vào hồi 18h30 ngày 20/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ đá tiếp với đối thủ Myanamar trên sân khách. Thêm một chiến thắng sẽ giúp Goldens Stars vào vòng trong và 90% giành ngôi nhất bảng.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin