Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 15/01/2019 11:12 (GMT+7)

AFC ra thông báo phạt nặng Duy Mạnh

AFC ra thông báo phạt nặng Duy Mạnh

LĐBĐ châu Á (AFC) đã ra thông báo phạt trung vệ Đỗ Duy Mạnh của đội tuyển Việt Nam số tiền 5000 USD.

Theo đó, với thẻ vàng trong trận gặp Iran, thẻ vàng thứ 2 từ đầu giải, Đỗ Duy Mạnh nhận án treo giò 1 trận theo quy định của giải đấu.


Ngoài ra, AFC đã ra quyết định phạt trung vệ đội tuyển Việt Nam 5.000 USD với lý do, pha vào bóng của Duy Mạnh vi phạm điều 4.1.2, thông tư 22 của AFC Asian Cup 2019, vì bị trọng tài cảnh cáo với lỗi ngăn cản trái luật đối phương.


Thông báo của AFC cho biết Duy Mạnh bị phạt 5.000 USD cho hành vi trên. Thứ 2, trung vệ đội tuyển Việt Nam phải đóng tiền phạt trong vòng 30 ngày kể từ khi quyết định được đưa ra và đồng thời cảnh cáo Duy Mạnh rằng, nếu lặp lại những hành vi trên sẽ bị phạt nặng hơn trong tương lai.


Trong thông báo của AFC, ngoài Duy Mạnh còn có 7 cái tên khác bị phạt, trong đó có cầu thủ Jung Woo-young của CHDCND Triều Tiên hay Adison Promrak của Thái Lan. Riêng HLV Miodrag Radulovic của tuyển Lebanon bị phạt 7.500 USD do chỉ trích trọng tài sau trận đấu.


Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Yemen vào 23h00 ngày 16/1 mà không có sự phục vụ của Duy Mạnh. Thành Chung, Tấn Tài hay thậm chí là Đoàn Văn Hậu có thể là những sự lựa chọn thế chỗ Duy Mạnh.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin