AC Milan đưa ra lời đề nghị SỐC với Lazio

AC Milan đưa ra lời đề nghị SỐC với Lazio 1
  • 11:41 - 04/08/2018

Và bây giờ, họ tiếp tục gửi một lời đề nghị trị giá 40 triệu euro đến Lazio để hỏi mượn tiền vệ ngôi sao Sergej Milinkovic-Savic, người đã từng là mục tiêu theo đuổi gắt gao của Manchester United suốt từ đầu hè nhưng mức giá quá cao đã khiến đội bóng của huấn luyện viên Jose Mourinho chùn bước.

Savic-78787887

Savic bất ngờ lọt vào tầm ngắm của AC Milan.

Trên thực tế, không chỉ Man Utd mới là đội quan tâm đến Milinkovic-Savic, mà còn có một loạt những những câu lạc bộ lớn như Juventus, Real Madrid, Barcelona cũng liên quan đến một động thái chuyển nhượng với ngôi sao 23 tuổi. Và bây giờ, có vẻ như AC Milan là những người mới nhất tham gia vào cuộc đua này.

Đội chủ sân San Siro mới đây đã mang về Mattia Caldara và Gonzalo Higuain từ Juventus, nhưng với việc chỉ đứng thứ 6 tại Serie A mùa trước đã khiến ban lãnh đạo đội bóng áo đỏ-đen tiếp tục tìm đến những sự bổ sung cần thiết cho mùa giải mới được đánh giá sẽ rất khó khăn với sự xuất hiện của siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo.

Theo La Sampa, AC Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ Milinkovic-Savic với số tiền lên tới 40 triệu euro theo một bản hợp đồng cho mượn từ Lazio kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Đây quả thực là một động thái gây sốc bởi không ai có thể tưởng tượng ra viễn cảnh đội bóng thủ đô nước Ý chấp nhận đề nghị này.

Dù vậy, Milan cũng có những lợi thế riêng, vì đội bóng của huấn luyện viên Gennaro Gattuso rất nổi tiếng với cách giao dịch này (những hợp đồng dạng cho mượn), điều mà họ đã từng làm với Fernando Torres hay Mario Balotelli trong quá khứ.

 

Bình Luận

uwin71