99,99% xong tương lai Torres: Bỏ tiền vì tình

99,99% xong tương lai Torres: Bỏ tiền vì tình 1
  • 20:15 - 26/06/2017

 

Hiện tại Fernando Torres đang đi nghỉ hè cùng gia đình. Trong thời gian El Nino nghỉ hè, Bahía Internacional, công ty đại diện cho tiền đạo Tây Ban Nha này liên tục có những cuộc đàm phán để chốt tương lai của thân chủ mình.
Fernando Torres
Theo AS, đại diện của Fernando Torres và Atletico Madrid đã đạt được mọi thoả thuận gia hạn hợp đồng mới và chờ El Nino trở lại Madrid từ kì nghỉ hè sẽ chính thức kí và công bố.

Hợp đồng cũ của Torres với Atletico Madrid hết hạn vào ngày 30/6/2017. Ban đầu Atletico Madrid không có ý định gia hạn với El Nino. Vì thế, tiền đạo Tây Ban Nha đã tìm kiếm bến đỗ mới và đạt được những thoả thuận ban đầu với đội bóng Mexico, Queretaro cùng mức lương khủng 12 triệu euro/năm.

Tuy nhiên, sau khi bị cấm mua cầu thủ mới ở kì chuyển nhượng hè này, Atletico Madrid đã thuyết phục Torres ở lại. El Nino từ chối Queretaro để ở lại Madrid giúp Atletico trong giai đoạn khó khăn này.

Một người thân của Torres tiết lộ, El Nino ở lại vì vẫn rất nặng tình với Atletico Madrid, đội bóng khởi nghiệp của chân sút 33 tuổi này và đã dang tay cứu giúp anh trong giai đoạn khủng hoảng phong độ (chuyển về Atletico từ AC Milan).

Trước Torres, một ngôi sao lớn của Atletico cũng quyết định ở lại giúp đỡ đội bóng là Griezmann. Tiền đạo người Pháp đã ‘xé’ thoả thuận cá nhân sơ bộ với Man United ở lại Madrid sau khi Atletico nhận án phạt cấm mua sắm hè 2017.

Bình Luận

uwin71